3 bước nạp tiền vào tài khoản thành công ở cổng game

6th Tháng Mười 2022
| 299 views

Cổng game FB88 luôn là một sân chơi dự đoán trực tuyến được nhiều người chơi lựa chọn tại Việt Nam. Bên cạnh kho trò chơi hấp dẫn, khuyến mãi khủng, dịch vụ CSKH chuyên nghiệp thì quy trình nạp và withdraw cũng được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản, anh em đã có thể nạp tiền thành công tại cổng game. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết.

Nạp tiền có lâu không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm khi tham gia dự đoán tại cổng game. Về vấn đề này, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi thời gian nạp tiền vào tài khoản cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng dù ở bất kỳ hình thức nào.

Thời gian chuyển tiền là 1 đến 5 phút. Tham khảo chi tiết tại https://linkvaofb88no1.com/cach-nap-tien-fb88/

Thời gian withdraw là 5 đến 30 phút. Tham khảo chi tiết tại https://linkvaofb88no1.com/huong-dan-rut-tien-fb88/.

Nhằm chứng minh cho điều này, cổng game cũng đã cung cấp thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đảm bảo giao dịch tại đây. Trường hợp anh em nhận thấy giao dịch thành viên bị chậm trễn, cổng game sẵn sàng tặng 50.000đ vào tài khoản game hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện để nạp tiền vào

Để quá trình nạp tiền diễn ra nhanh chóng, thuận lời thì đòi hỏi anh em phải có tài khoản ngân hàng chính chủ tại địa phương. Bởi vì hầu hết các giao dịch nạp tiền hay withdraw đều sẽ thông qua ngân hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến khích người chơi nên sing up thêm dịch vụ internet banking để dễ dàng lựa chọn được nhiều hình thức nạp tiền, cũng như các chức năng chuyển khoản online nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tổng hợp cách nạp tiền nhanh nhất

 Hiện nay, cổng game cung cấp nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản khác nhau như: Chuyển khoản qua ngân hàng, phương thức chuyển tiền nhanh 1, chuyển tiền nhanh 2, chuyển tiền nhanh 3, chuyển qua ngân lượng, chuyển khoản bằng zalo pay, Momo và chuyển tiền qua mã thẻ đại lý.

Với hệ thống cổng game uy tín hàng đầu Châu Á, luôn cố gắng phát triển thêm nhiều hình thức chuyển tiền hơn để có thể mang đến nhiều giá trị, tiện ích cho mỗi người chơi của mình.

3 bước nạp tiền qua ngân hàng

Đối với việc nạp tiền qua ngân hàng được xem là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất vì khá đơn giản, đảm bảo tính an toàn. Dưới đây là các bước thực hiện để mọi người tham khảo:

Bước 1: Tiến hành login vào tài khoản, nếu chưa có tài khoản bấm chọn “Sing Up”

Bước 2: Sau khi login hoàn tất, chọn mục “Chuyển tiền” trên trang chủ và chọn mục “Chuyển khoản ngân hàng”. Tiếp đến lựa chọn các ngân hàng bạn đang liên kết để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Lấy số tài khoản ngân hàng cổng game rồi thực hiện chuyển tiền qua stk đó thông qua internet banking, ATM, Mobile Banking hay trực tiếp tại quầy. Sau đó tiến hành trở lại trang chuyển tiền, điền đầy đủ thông tin và phiếu xác nhận, rồi bấm “Xác nhận” là hoàn tất.

Sau khi thủ tục đã hoàn tất, thường chỉ mất từ 2 – 5 phút là anh em sẽ nạp được tiền thành công vào tài khoản cổng game để tiến hành trải nghiệm. Trường hợp anh em cung cấp thêm hình ảnh biên lai thì việc cập nhật sẽ nhanh chóng hơn.

Cách gửi tiền help2pay

Ngoài hình thức chuyển tiền qua ngân hàng, anh em cũng có thể chọn hình thức chuyển tiền nhanh thông qua HelpPay hay các nền tảng khác mà cổng game đang liên kết cũng tương tự. Với hình thức này, người chơi sẽ phải có internet banking của ngân hàng để thực hiện lệnh nạp tiền.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Login vào tài khoản. Sau đó chọn hình thức chuyển tiền tương ứng là Help2Pay.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng dịch vụ Internet banking, nhập số tiền muốn nạp và bấm “Xác nhận”.

Bước 3: Sau khi xác nhận xong, người chơi login vào ứng dụng internet banking của mình và xác nhận giao dịch để thực hiện chuyển tiền là hoàn tất.

Khi chọn phương thức chuyển nhanh này, người chơi nạp từ 300.000 đến 300.000.000, và có thể chia ra các lần giao dịch nhỏ để có thể nạp nhiều hơn qua Help2pay.

Kết luận

Chỉ với 3 bước đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể nạp tiền thành công vào tài khoản FB88 để tiến hành tham gia dự đoán. Chúc anh em thực hiện thành công.