3 chòm sao bất ngờ phát tài, phát lộc vào cuối năm 2018

14th Tháng Mười Một 2018
| 576 views

Trong 12 chòm sao thì 3 chòm sao này cuối năm 2018 chính là thời điểm “hốt vàng hốt bạc”, phát tài mạnh mẽ vô cùng. Cùng kqbd.com.vn đi tìm xem đó là những ai nhé.

Điểm danh 3 chòm sao hốt vàng hốt bạc vào cuối năm 2018

Cung Sư Tử

Theo âm lịch chia sẻ, 3 tháng cuối năm 2018 (bao gồm tháng 10, 11 và 12), Sư Tử sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Theo đó, tài lộc phất mạnh như diều gặp gió, tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh.

Sư Tử vốn được coi là 1 trong các chòm sao có tham vọng lớn nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, các Tử nhi đã muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Đến khi trưởng thành, Sư Tử luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng. Chính vì thế, một khi đã hạ quyết tâm là ắt làm cho bằng được.

Theo tử vi 2018, trong 3 tháng cuối năm nay, nhờ vận quý nhân phò trợ, mọi dự án ấp ủ từ bấy lâu nay của Sư Tử sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động và cuối năm sẽ là thời điểm để bạn gặt hái được những thành quả đáng nể.

Tiền tài cũng tăng lên đáng kể nhờ thần tài chiếu cố, đặc biệt là những người làm kinh doanh, khoảng thời gian này là lúc buôn bán thuận lợi, đắt hàng và doanh thu lợi nhuận tăng đều đặn.

Vì lẽ đó, Sư Tử hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên nhé, thành công và chiến thắng đang chờ bạn ở cuối con đường rồi!

Cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình vốn nổi danh khéo léo trong giao tiếp. Vì thế, họ luôn tạo dựng được khá nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó và đồng thời luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ mọi người.
Đó cũng chính là những quý nhân xuất hiện trong cuộc sống của bạn, giúp cho Thiên Bình phát tài phát lộc trong 3 tháng cuối năm 2018 này.
Bình nhi yên tâm, mọi khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời. Sẽ có quý nhân đứng ra lo liệu hết, bạn chỉ việc kê cao gối mà hưởng thành quả thôi.
Ngoài ra, nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, Thiên Bình sẽ gặt hái được vô số thành quả trong công việc khiến sự nghiệp ngày càng vững chãi, lại được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những cao nhân, tiền bối.
Vì thế, Lịch vạn niên chia sẻ rằng tài vận của Bình nhi trong 3 tháng cuối năm 2018 cũng tăng tiến theo cấp số nhân. Không chỉ nhận được những khoản lương thưởng hậu hĩnh từ sự cố gắng trong công việc của mình, mà những lĩnh vực đầu tư kinh doanh của bạn cũng thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Cung Xử Nữ

Tài lộc trong thời gian tới của Xử Nữ có sự biến động bất ngờ. Vận may tài chính sẽ luôn mỉm cười với bạn. Việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, lãi mẹ đẻ lãi con, thu về lợi nhuận đáng mơ ước.

Có vẻ như bề ngoài Xử Nữ cho mọi người thấy là mình có tâm hồn mơ mộng, bay bổng nhưng thực chất hai chân của họ lại luôn đứng vững trên mặt đất.

Họ khao khát được khẳng định bản thân cũng như muốn được kiếm nhiều tiền để có một cuộc sống vật chất đầy đủ, tiện nghi hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, chính vì thế, 3 tháng cuối năm này là thời điểm túi tiền của bạn sẽ ngày càng dày lên nhanh chóng, cầu gì được nấy, mưu sự thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn và cám dỗ, Xử Nữ cũng cần đặc biệt tỉnh táo và sáng suốt để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhé, tránh sa vào lưới lừa đảo.