3 món đồ cần có trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng cho gia đình hạnh phúc

1st Tháng Mười 2020
| 544 views

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cần thiết có 3 món đồ quan trọng này để kích thích tài lộc gắn kết tình cảm vợ chồng, khiến cuộc sống của bạn luôn viên mãn. Cụ thể đó là 3 vật phẩm nào? Cùng kqbd khám phá ngay sau đây.

Đặt hai chiếc đèn ngủ

3 món đồ cần có trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng
3 món đồ cần có trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Đèn ngủ là đồ vật phong thủy không thể thiếu trong phòng ngủ. Ngoài ra, đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm của các cặp đôi. Chính vì vậy, chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp cặp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc. Từ đó có được cuộc sống giàu sang, cuộc sống viên mãn như mong ước.

Ảnh đôi chim thiên nga

Trong phong thủy thiên nga chính là biểu tượng của tình yêu lứa đôi luôn chung thủy bền vững trước sau như một. Khi bạn treo bức tranh cặp đôi thiên nga sẽ khiến cuộc sống của vợ chồng bạn lúc nào cũng viên mãn, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, trước khi kết hôn cũng nên xem ngày đăng ký kết hôn hợp tuổi, hợp mệnh cho hôn nhân như ý.

Một chiếc bình hồ lô

Khi bạn muốn kích thích tài lộc trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng có thể treo một chiếc bình hồ lô ở đầu giường ngủ. Bình hồ lô theo phong thủy giúp mang tới nhiều tài lộc. Đồng thời còn giúp tình cảm vợ chồng lúc nào cũng viên mãn, hòa thuận.

Bên cạnh đó, chiếc bình hồ lô còn là biểu tượng của sự may mắn khiến cho vợ chồng bạn sớm sinh quý tử con cháu luôn đầy nhà, cuộc sống viên mãn vui vẻ. Không chỉ vậy, thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.