Top 5 game đua xe F1 hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

20th Tháng Bảy 2021
| 519 views

Game đua xe F1 là một trong những tựa game thu hút người chơi đông đảo nhất hiện nay. Nó không chỉ đem lại sự kịch tính mà còn đem đến những trải nghiệm vô cùng thích thú dành cho game thủ. Cụ thể để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn.

Trò Chơi Đua Xe F1 2021 – Forza Horizon 3

Game đua xe F1 cho PC Forza Horizon 3 được đánh giá là game đua xe có đồ họa đỉnh nhất hiện nay được nhiều game thủ ưu tiên trải nghiệm. Từng chi tiết nhỏ như đường đua, bụi bẩn, gió cát đều được mô phỏng một cách tinh tế và chân thực nhất..

Tham gia cuộc đua, sự phấn khích của người chơi sẽ được dâng cao lên đỉnh điểm. Bạn sẽ không chỉ đơn giản là một người chơi đơn thuần mà còn là một người chơi chân thật được trải nghiệm đua xe thế giới ảo sống động cùng điên cuồng trong trận chiến tốc độ này.

Trò Chơi Đua Xe F1 2021 – Forza Horizon 3

Game Đua Xe Công Thức 1

Đây là một trong những game đua xe công thức 1 cho PC được nhiều game thủ đánh giá rất cao. Nó kế thừa những nét tinh hoa từ các phiên bản game trước đó như F1 2017, F1 2016, … Bước vào trò chơi, bạn sẽ sẽ được trải nghiệm một cách chân thật nhất

Game được xây dựng dựa trên một cuộc đua xe công thức 1 ngoài đời thật với 21 chặng đua. Trong game sẽ có 20 tay đua, 10 đội tranh tài trong mỗi một trận đấu. Đặc biệt, game còn xây dựng đồ họa phóng viên phỏng vấn người chơi thắng cuộc. Điều này càng tăng thêm sự chân thật và niềm vui chiến thắng của các game thủ tham gia.

Tính năng Career Mode 1 được đánh giá là điểm sáng của game này khi nó đem đến cho người trời những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ.

Game Đua Xe F1 Y8 – ZingSpeed Mobile

ZingSpeed Mobile được xem alf phiên bản thu nhỏ đầy phá cách của game ZingSpeed PC. Phiên bản mới này không chỉ thừa hưởng những điểm mạnh của phiên bản đi trước mà nó còn đem đến những tính năng ưu việt hơn, hứa hẹn làm thoả mãn đam mê tốc độ của người chơi.

ZingSpeed Mobile thiết lập cho người chơi nhiều tính năng đa dạng như: Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, ngoài ra khi đạt đủ cấp độ và thi được bằng lái chính thức thì game thủ sẽ có đủ tư cách để tham gia vào những cược Đua Tranh Hạng đầy kịch tính.

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải né chướng ngại vật và đảm bảo tốc độ về địch nhanh nhất, sử dụng drift và nitro sẽ giúp người chơi có được nhiều lợi thế hơn. Việc này cần đòi hỏi các bạn cần phải có những kỹ năng thành thạo như: ”Boost tiếp đất, Boost trên không, Dritf ngắn,…” để dẫn đầu trong mọi cuộc đua.

Game Đua Xe F1 3D – Furious Racing Tribute

Game được xây dựng dựa theo một cuộ đua xem công thức ngoài đời thực bao gồm 21 chặng đua. Tổng thể có tất cả 20 tay đua, 10 đội tham gia tranh tài và giành được nhiều chiến lợi phẩm tốt. Đặc biệt, game còn xây dựng đồ họa vô cùng chân thật giúp cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị

Game Vui Đua Xe F1 – Daytona USA

Cho đến bây giờ, các máy chơi Daytona USA vẫn đang được bảo tồn và lưu giữ tại các trung tâm trò chơi. Người ta từng ví von, nếu như đã từng chơi những game thùng cổ điển mà chưa thử qua Daytona USA thì giống như là ăn Pizza mà bỏ đi xúc xích hun khói.

Daytona USA, được đán gái là điểm sáng của game đua xe thùng. Mặc dù sau này, Ridge Racer được mang lên PlayStation và vượt mặt Daytona USA, nhưng trò chơi này vẫn thuộc top những tựa game đua xe đình đám nhất.

Xem thêm: List 5 game đua xe địa hình trên điện thoại hay nhất 2021

Trên đya là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top game đua xe F1 hay nhất mọi thời đại. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.