5 tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất được game thủ bình chọn

30th Tháng Bảy 2021
| 481 views

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo đó nhiều loại hình game giải trí được ra đời. Thể thao điện tử cũng vì thế ngày một khẳng định được chỗ đứng của riêng mình. Trong đó các tựa game bắn súng sinh tồn luôn thu hút được sự chú ý của các gamer. Vậy có những tựa game nào hay và hấp dẫn? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn.

Game sinh tồn Ring of Elysium

Elysium là một tựa game bắn súng sinh tồn được phát hành bởi Aurora Studio. Game này khá nhẹ nên có không yêu cầu máy tính phải có cấu hình khủng. Thông tin của game tương tự như những game sinh tồn khác. Nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ hết kẻ địch của mình trên hòn đảo Europa. Với tro núi lửa liên tục bay khắp xung quanh hòn đảo thì bạn cần phải nghĩ cách cứu bản thân và đồng thời loại bỏ những kẻ địch của mình khỏi cuộc chơi. Chính những thử thách này đã giúp cho Ring of Elysium trở thành một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay.

 

Game bắn súng sinh tồn Unturned: Arena Mode

Unturned là một trò chơi bắn súng nổi tiếng được sản xuất bởi Steam. Nhìn xung đồ họa của game khá giống với Minecraft và người chơi phải cố gắng sống sót trong thế giới toàn zombie. Unturned còn có cả phiên bản gỗ trợ Offline và Online để người chơi có thể cùng bạn bè tụ tập thể hiện tài năng chơi game của mình. Chế độ Arena chính là thứ khiến Unturned trở thành một game sinh tồn bắn súng hay nhất hiện nay. Mặc dù không có đồ họa đẹp như các game khác nhưng Unturned: Arena Mode chắc chắn là một tựa game hấp dẫn thu hút nhiều người chơi.

Game Rust

Rust là một trong những dòng game bắn súng kết hợp yếu tố sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi bắt đầu bằng việc người chơi chỉ sử dụng một hòn đá để tự vệ, sau đó bạn sẽ phải đi tìm kiếm các vật phẩm khác để giải cứu chính bản thân mình. Bạn có thể lập liên minh cùng những người chơi khác đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, game chỉ kết thúc khi chỉ còn duy nhất một người sống sót, do đó bạn cũng sẽ tiêu diệt đồng minh của mình để giành thắng lợi.

Islands of Nyne: Battle Royale

Mặc dù Islands of Nyne: Battle Royale là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Game xây dựng trên góc nhìn thứ nhất và bạn sẽ có thể bỏ qua các tính chất vật lý và di chuyển khắp nơi để tiêu diệt những người khác, giống như Titanfall vậy. Ngoài ra, game có một bảng xếp hạng để người chơi có thêm nhiều điều kích thích để chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Game bắn súng sinh tồn Infestation: The New Z

Hãy sẵn sàng cho một game sinh tồn ở thế giới mới, nơi mà bạn có thể trải nghiệm những cuộc chiến với những người có kỹ năng chiến đấu tố nhất. Infestation: The New Z có chế độ chơi nhiều người và rất nhiều bản đồ mà bạn được phép chọn để bắt đầu. Chơi cùng với bạn bè và đi khám phá mọi ngóc ngách để tìm kiếm vật phẩm và vũ khí. Ngoài ra hãy cố gắng tiêu diệt bất cứ con thây ma nào đến gần bạn. Game thường xuyên có những bản cập nhật, rất nhiều skin, và lối chơi tuyệt vời sẽ khiến bạn cuốn hút. Nếu ưa thích thể loại battle royale thì Infestation: The New Z chắc chắn là game mà bạn phải chơi.

Xem thêm: Top 7 game đua xe 1 người hấp dẫn trên từng cây số

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game bắn súng sinh tồn hấp dãn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà hcungs tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.