Abramovich từ chối nhượng lại Mourinho cho AS Monaco

4th Tháng Mười Một 2015
| 850 views

Những gì diễn ra với Mourinho thật tồi tệ và người ta đang nghĩ tới viễn cảnh ông sẽ phải rời Stamford Bridge thêm một lần nữa. Tuy nhiên, ông chủ của Chelsea – Roman Abramovich vừa gây bất ngờ lớn khi từ chối nhượng lại Jose Mourinho cho đội bóng Ligue 1, AS Monaco.

Không phải đồn thổi mà đích thân Alessandro Proto, một trong những cổ đông của AS Monaco, được sự chỉ thị của ông chủ Dmitry Rybolovlev, đã sang London vào hôm qua gặp mặt Roman Abramovich.

Proto Enterprises, công ty của Alessandro Proto xác nhận rằng nội dung chính của cuộc gặp với Roman Abramovich là thuyết phục ông chủ người Nga nhượng lại Jose Mourinho cho Monaco.

Ông chủ của Chelsea tiếp tục đặt niềm tin vào Mourinho?

Theo nguồn tin the thao này thì thông qua Alessandro Proto, Monaco sẵn sàng trả Chelsea 35 triệu bảng, số tiền bằng với điều khoản phá vỡ hợp đồng của Mourinho với The Blues để đưa Người đặc biệt rời Stamford Bridge đến Ligue 1 ngay lập tức.

Tuy nhiên thay vì đồng ý, Roman Abramovich đã bất ngờ từ chối lời đề nghị béo bở từ AS Monaco cho vị HLV đang gây thất vọng não nề ở Stamford Bridge. Chelsea vừa thua trận thứ 6 tại bong da ngoai hang anh Premier League và đã tắt ngấm cơ hội bảo vệ chức vô địch.

Việc Roman Abramovich từ chối bán lại HĐ của Mourinho cho AS Monaco là chỉ dấu cho thấy Chelsea vẫn đặt niềm tin tuyệt đối với HLV người Bồ. Tuy nhiên theo tờ livescore Daily Mail, nếu đội bóng Công quốc chấp nhận chi gần gấp đôi, tức 71 triệu bảng trả The Blues thì có thể ông chủ Abramovich sẽ chấp nhận bán lại Mou cho Monaco (HĐ còn thời hạn đến 2019).

Báo thể thao Việt Nam