Anh lơ xe vỡ nợ vì…trúng số

17th Tháng Ba 2017
| 1542 views

Câu chuyện về người vỡ nợ vì trúng 42 vé độc đắc đã làm cho ko ít người cảm thấy tiếc nuối và chua xót . XSMB thứ 3 sau Đó sẽ đề cập lại cho độc giả câu chuyện này

Người dân ở xã Bến Lức (tỉnh Long An) cho đến nay vẫn còn kể câu chuyện về 1 anh lơ xe nghèo tình cờ trúng một khi đến 42 tờ vé số độc đắc, trở thành đại gia giàu nhất quận , Đây là anh Thạch Cảnh Tâm (Long An).

Tâm sinh ra trong một gia đình nghèo túng đông anh em. Tâm làm cho lơ xe khi 15 tuổi, ngược xuôi theo tuyến từ Miền Tây về Sài Gòn.

1 ngày nọ năm 1991, Tâm hứng chí tậu 42 tờ vé số và không ngờ cả 42 tờ vé số đó đều trúng giải độc đắc. với số tiền hai,2 tỷ đồng Tâm trúng vào thời khắc Đó, phổ biến người khẳng định anh là người giàu nhất huyện Tân Trụ.

với tiền, Tâm mở 1 quán cà phê rộng đến 5.000m 2 và chỉ tuyển nữ nhân viên chân dài. một thời kì sau, anh ta tuyên bố thành lập công ty chuyên chở khi tậu 10 cái sà lan để chở khách, 3 dòng xe vận tải chở nguyên liệu xây dựng và hai loại máy xúc. Tâm quản lý công ty của mình bằng kinh nghiệm học phải chăng từ ngày còn là anh lơ xe nên việc buôn bán liên tiếp bị thua lỗ. không những thế , Tâm còn sinh thói nguyệt hoa , bỏ mặc vợ con.

Số tiền không phải đổ mồ hôi mà với tiêu tán trong chốc lát . không những trắng tay , Tâm còn ấp ôm thêm khoản nợ 17 tỷ đồng. các người yêu kế bên cũng bỏ đi. Tới khi mạt vận, Tâm lại tậu về mang người vợ và đứa con thơ ấu . Vì nợ nần chồng chất không với khả năng trả, sợ bị đòi, bị giết , vợ chồng Tâm đã phải gửi con về cho ông bà nội nuôi rồi bỏ nhà trốn biệt tăm …

chung cục chuyên trang xổ số xin chúc quý bạn đọc một ngày làm việc vui vẻ may mắn