Arsenal phải chăng quá nhu nhược với Oezil và Sanchez

10th Tháng Sáu 2017
| 869 views

Cựu cầu thủ Martin Keown cho rằng Arsenal đã đối xử quá nhu nhược với 2 ngôi sao của đội bóng là Mesut Oezil và Alexis Sanchez. Tại sao lại vậy, tại sao họ lại cho rằng Arenal đã quá nhu nhược với oezil và sanchez. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Arsenal của Arsene Wenger vừa trải qua một mùa giải với những lich bong da dày đặc, vì thế có thể coi là thất bại khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 5 giải Ngoại hạng, đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể góp mặt tại đấu trường Champions League mùa giải năm sau.

Sở hữu 2 trong số những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới hiện nay trong đội hình – Alexis Sanchez và Mesut Oezil, Pháo thủ được kỳ vọng sẽ đạt được thành công ở mùa giải năm nay. Song, họ đã để lại thất vọng tràn trề cho các CĐV nhà. Mặc dù đã cố gắng trong giai đoạn cuối mùa, nhưng đó là không đủ để đội bóng của Wenger có thể thay đổi số phận. Bên cạnh những chuỗi ngày tăm tối, tương lai của nhiều đội quân đã đạt lên bàn cân.

Mới đây, Martin Keown, cựu cầu thủ từng khoác áo Arsenal cho rằng huấn luyện viên của đội bóng đã quá nhu nhược trong cách đối xử với 2 ngôi sao, khiến họ càng được đà.

Oezil mất tích trong những giai đoạn quan trọng mà không có lý do. Không biết cậu ấy có bị ốm hay sao không?Cầu thủ này luôn biến mất những lúc cần thiết. Còn Sanchez sau đó xảy ra mâu thuẫn với đội bóng (sau thất bại trước Liverpool trên Anfield), có vẻ như cậu ta đã giận dỗi trong một khoảng thời gian. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng Asenal đã quá nhu nhược là vì lý do đó.