Arsenal tiếp tục khốn đốn vì chấn thương

18th Tháng Tám 2016
| 814 views

Sao trẻ đang lên của Arsenal, Alex Iwobi tiếp tục là nạn nhân tiếp theo của cơn bão chấn thương lich thi dau bong da anh.

Sau Ramsey, Arsenal lại đón thêm bệnh binh

Sau Ramsey, Arsenal nhận thêm tổn thất. Theo thông tin từ phòng y tế của câu lạc bộ thành London, sao trẻ Alex Iwobi sẽ phải nghỉ một tháng vì chấn thương cơ đùi.

Cầu thủ người Nigeria dính chấn thương ngay trong cuộc chiến trước kqbd tại Premier League mùa giải mới, gặp Liverpool và bị thay ra bởi Chamberlain. tương tự là cũng giống như đàn anh Aaron Ramsey, Iwobi sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu quan yếu của Arsenal chỉ mất khoảng đến, gặp Leicester City và Watford. Tiền vệ này sở hữu thể trở lại khi Gunners gặp Southampton vào ngày 10/09.

Trong trận gặp Liverpool vừa mới đây, Iwobi chính là người đã tung trục đường chuyền quyết định để Theo Walcott mở tỷ số. Anh cũng được đào tạo viên Arsene Wenger trọng dụng kể từ cuối mùa giải năm ngoái. Đây tiếp diễn là 1 tổn thất lớn to mang Arsenal khi mà mùa giải chỉ mới bắt đầu.

Theo Báo cáo, trong suốt 13 mùa giải qua cứ 5 ngày thì Arsenal lại với một chấn thương. lúc này, ở Arsenal đang sở hữu hàng loạt thương binh, đặc thù ở hàng thủ. Đó là Gabriel Paulista, Per Mertesacker, Carl Jenkinson, Danny Welbeck và mới nhất là trường hợp chấn thương của Ramsey và Iwobi.