Arsene Wenger sẽ rời Arsenal

1st Tháng Ba 2017
| 2009 views

Arsene Wenger được cho là đã nhận 1 đề xuất với mức lương khổng lồ 30 triệu bảng/năm để đến dẫn dắt một đội bóng đá ở Trung Quốc. Nhưng Daily Mail vừa qua đưa tin rằng Wenger sẽ chối từ, thay vào đấy ông sẽ chỉ tới tập huấn một CLB châu Âu nếu rời Arsenal.Wenger sẽ từ chối Trung Quốc, thay vào Đó ông sẽ chỉ đến đào tạo 1 CLB châu Âu nếu rời Arsenal.

Daily Mail thậm chí còn nhấn mạnh rằng trong trường hợp “Giáo sư” chia tay Arsenal, điểm đến tiếp theo của ông sẽ là một đội bóng với đủ khả năng đoạt chức vô địch Champions League. đấy là chức vô địch Wenger chưa từng giành phải chăng trong sự nghiệp và ông xem đấy là tiêu chí chung cuộc cần thực hành trước lúc giã biệt cuộc chơi.

Wenger với mối quan hệ phải chăng khá có Nasser Al-Khelaifi, đã cố vấn kqbd cho ông chủ người Qatar khi ông này tiếp quản Paris Saint-Germain năm 2011. Nhưng không chỉ PSG, Barcelona cũng mang thể là CLB Wenger muốn đến dẫn dắt.

Trung Quốc mời Wenger: 30 triệu bảng/năm, lương như Tevez

Tạp trí bóng đá Anh  vừa rầm rộ đưa tin 1 đội bóng Trung Quốc sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời HLV Wenger (Arsenal) có mức lương cực khủng 30 triệu bảng/năm giả dụ ông đồng ý dẫn dắt CLB này ở giải Chinese League.

Kết quả hình ảnh cho HLV Wenger sẽ rời Arsenal để vô địch Champions League

Đó là mức lương cao kỉ lục dành cho một HLV bóng đá, cao hơn tất cả so có mức lương 8 triệu bảng/năm mà “Giáo sư” đang thừa hưởng ở sân Emirates và gần gấp đôi so với các gì mà Pep Guardiola – HLV hưởng lương số 1 ở giải ngoại hạng Anh đang được nhận ở Man City.

Arsene Wenger được chèo kéo tới Trung Quốc hành nghề

Thậm chí, có 30 triệu bảng/năm giả dụ tới Trung Quốc hành nghề, HLV Wenger cũng sẽ nhận phải chăng mức thu nhập cao tương đương với mức lương mà Carlos Tevez – cầu thủ hưởng lương cao nhất toàn cầu đang hưởng ở Thân Hoa Thượng Hải (Shanghai Shenhua).

tương lai của nhà cầm quân 67 tuổi người Pháp tại Arsenal cũng đang là dấu hỏi to khi ông đối diện đa dạng áp lực chỉ trích trong khoảng chính các CĐV “Pháo thủ” đòi mình ra đi sau thất bại với ty so bong da 1-5 trước Bayern Munich ở vòng 1/8 Champions League. áp lực càng tăng lên khi hiện nay đội chủ sân Emirates phần lớn sẽ có năm thứ 13 liên tục không thể quán quân giải trác việt Anh và chỉ trông đợi cán đích top 4 giải đấu này.