Bác bỏ tin đồn chuyển nhượng Aubameyang vẫn ở Dortmund

29th Tháng Bảy 2016
| 799 views

Câu chuyện tưởng sẽ “dài kỳ” về tương lai của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang sở hữu vẻ như đã đi đến hồi kết. Theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat chính chân sút này đã dội nước lạnh vào các tin đồn gắn anh với Man City và Real Madrid bằng tuyên bố muốn ở lại và giành những danh hiệu có Dortmund.

Bác bỏ tin đồn, Aubameyang muốn ở lại Dortmund

Thực ra, chính Aubameyang là người góp phần tạo nên những tin đồn bong da chậm triển khai. trước nhất, anh liên tục khẳng định một cách thức công khai sự ái mộ của mình dành cho Real Madrid. “Nếu phải rời Dortmund, tôi chỉ muốn tới Real Madrid” là câu kể mà anh nói đi nói lại không biết bao nhiêu lần. Sau Đó, lúc rộ lên tin đồn Man City đang dụ dỗ mình, lại là Aubameyang khiến cho những CĐV Dortmund găng tay với tuyên bố “tôi đâu bảo là chỉ muốn đến mỗi Real”.

Phía Dortmund tuồng như cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chia tay Aubameyang. Hè này, họ đã chi tới hơn 117 triệu euro để nâng cao cường nhóm, trong Đó riêng hàng công đã tiêu tốn đến hơn 80 triệu euro. Sự xuất hiện của hai nhà quán quân toàn cầu là Andre Schuerrle và Mario Goetze cũng đảm bảo Dortmund sẽ ko thiếu hụt nhân sự ở vị trí trung phong ví như Aubameyang mang ra đi, bởi cả Schuerrle lẫn Goetze đều sở hữu thể chơi được ở vị trí mũi nhọn.

Aubameyang sẽ ở lại để ‘làm phương pháp mạng’ cùng Dortmund

tuy nhiên, mang vẻ như việc Dortmund bạo tay trên TTCN lại sở hữu ảnh hưởng hăng hái lên Aubameyang. tiền đạo người Gabon cách đây không lâu đã chia sẻ sở hữu Sport Bild rằng anh chẳng thể chờ được đến ngày cùng sánh vai có Schuerrle và Goetze trên hàng công. “Đó là những vụ chuyển nhượng tuyệt vời”,

Aubameyang nhắc, “họ sẽ khiến cho đội bóng mạnh lên hầu hết. tiêu chí của đội bóng mùa này là phải giành được ít ra một danh hiệu. Tôi muốn khiến điều chậm tiến độ sở hữu Schuerrle và Goetze”.