Bại trận Mou lại chửi

14th Tháng Chín 2015
| 510 views

Báo dự đoán bóng đá Daily Mail cho biết HLV Jose Mourinho đã cãi nhau với nhà cầm quân Roberto Martinez của Everton trong phòng họp báo sau khi Chelsea bị đội chủ sân Goodison Park đánh bại với tỷ số ket qua bong da 1-3.

Thua thảm Everton, Mourinho lại văng tục.

Được biết, Mourinho đã chửi thề nhắm vào người đồng nghiệp trong lúc họ đối mặt trong khu vực họp báo. Cụ thể, HLV Martinez ban đầu được chỉ định trả lời họp báo trước và sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, nhà cầm quân này đứng bên ngoài phòng họp báo và trả lời phỏng vấn trước các phóng viên của báo chí Anh.

Lúc này, Jose Mourinho xuất hiện với vẻ mặt rất giận dữ. Ông được một nhân viên bảo vệ yêu cầu làm theo một số việc, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã từ chối. Sau đó, Mourinho bắt đầu gây hấn với HLV Martinez. Ông nói: “Roberto, lần tới ông nên để tôi họp báo trước vì chúng tôi còn phải đi về London.”

>>> Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da hôm nay.

Martinez đáp lời: “Chúng tôi không kiểm soát được điều đó, Jose. Tôi không phải người kiểm soát“.

Nhưng Mourinho lại không hề quan tâm đến điều đó và chửi thề: “Cút xuống địa ngục đi, đồ khốn!”

Trước thái độ trên của Mourinho, HLV Martinez rất sốc. Ông chia sẻ: “Năm ngoái, khi họ đánh bại chúng tôi với tỷ số 6-3, Mourinho là một người rất dễ mến. Tôi thích ông ấy như vậy hơn.”

Với Chelsea của Mourinho, trận thua Everton khiến đội bóng đang trải qua chuỗi thành tích tệ hại nhất trong 26 năm qua. Sau 5 vòng đấu, The Blues đã thất bại tới 3 trận và để thủng lưới 12 bàn.