Bale ‘nổ’ vang trời khi cùng đồng đội quật ngã Gấu Nga

669 views

Bale và các đồng đội đã có một keo bong da tuyệt vời khi đánh bại Nga với tỷ số 3-0, bên cạnh đó Anh chỉ có được 1 điểm trước Slovakia dẫn đến họ sẽ đứng đầu bảng B. Không giấu nổi niềm vui, siêu sao của Real Madrid đã có những lời phát biểu là phấn khích các đồng đội.

Bale 'nổ' vang trời khi cùng đồng đội quật ngã Gấu Nga

Chơi lich euro 2016 với tâm lý thoải mái, đoàn quân HLV Chris Coleman liên tiếp tung ra những đòn phản công lợi hại, để quật ngã gấu Nga trong trận cầu hấp dẫn ở Toulouse.

Kết quả 3-0 giòn giã giúp Xứ Wales vươn lên đứng đầu bảng B và sẽ gặp một đội xếp thứ ba nằm ở bảng A, C hoặc D.

Trong ngày mà Aaron Ramsey và Neil Taylor thay nhau “nổ súng” trong hiệp một, Bale cũng ghi dấu ấn với pha kết thúc tinh tế ấn định chiến thắng 3-0.

Sau gần một thập kỷ khoác áo Xứ Wales, Bale hạnh phúc thừa nhận, đây là một trong những trận cầu hay nhất mà anh chơi cho đội bóng quê hương.

“Trước lúc lâm trận, chúng tôi biết mọi thứ sẽ nằm trong tay mình nếu giành chiến thắng. Tôi đã nói, tất cả hãy cùng tiến lên, vì chẳng điều gì phải hối tiếc cả.

Theo các chuyên gia phân tích bong da so thì đây có lẽ là màn trình diễn hay nhất của Xứ Wales kể từ ngày tôi khoác áo tuyển. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, không hề lo lắng và nhanh chóng đẩy đối thủ vào thế chân tường.

Sau tất cả, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Vươn lên đứng đầu bảng, ai còn đòi hỏi hơn ở Xứ Wales nữa? Toàn đội đang rất vui và sẽ hướng đến trận kế tiếp bằng sự tự tin và phấn khích cao độ” – Bale chia sẻ.