Bale vào tầm ngắm của Bayern Munich

4th Tháng Năm 2015
| 656 views
Bayern Munich tính làm đảo lộn thị trường chuyển nhượng hè này khi gây sốc với thương vụ chiêu mộ Gareth Bale của Real Madrid.
Bayern tính phá kỷ lục chuyển nhượng với Gareth Bale
Theo tin tuc trong ngay báo Daily Mail của Anh, “Hùm xám” tính hỏi mua Gareth Bale với giá 135 triệu euro. Động thái này để thuyết phục Real Madrid nhả ngôi sao người Xứ Wales, đồng thời qua mặt các ứng viên khác như Chelsea, M.U và Manchester City trong cuộc đua giành chữ ký cầu thủ chạy cánh này.
Ngoài ra, ở lich thi dau hôm nay việc chiêu mộ các tên tuổi đẳng cấp bằng hợp đồng “khủng” cũng nhằm hiện thực hoá tham vọng thống trị sân chơi Champions League. Tại Bundesliga, “hùm xám” quá mạnh so với phần còn lại, theo đó liên tiếp thị uy quyền lực trong ao nhà đang khiến đội bóng này cảm thấy hơi buồn chán.
Chưa rõ Bayern có thật sự nghiêm túc với phi vụ này hoặc đây chỉ là trò đùa của giới truyền thông vì đội bóng Đức không có truyền thống bạo chi để mang ngôi sao nước ngoài tới Bundesliga. Nhưng nếu ket qua bong da truc tuyen “hùm xám” thật sự muốn có Gareth Bale, đó sẽ là bước đầu trong chiến lược hoàn toàn mới được CLB thực hiện khi chú trọng vào các bản hợp đồng phức tạp.
Một tin vui cho Bayern Munich trong phi vụ mua Gareth Bale khi tương lai chân sút này còn đang bị bỏ ngỏ. Không chừng, việc được dạm hỏi bằng số tiền lên tới 135 triệu euro có thể khiến Real Madrid cân nhắc lại và xem xét khả năng bán đi cựu sao Tottenham.