Barca có thể mất Messi vì nghi án trốn thuế

23rd Tháng Mười 2015
| 560 views
M10 có thể đang tính đến chuyện chia tay bóng đá Tây Ban Nha trong khi sắp phải ra tòa vì nghi án trốn hàng triệu đôla thuế thu nhập.
>> Xem trực tuyến Livescore ngay tại đây

barca-co-the-mat-messi-vi-nghi-an-tron-thue
Cơ quan công tố ở Tây Ban Nha đang tìm cách phạt Messi với số tiền trốn thuế chỉ khoảng 4,5 triệu đôla. Ảnh: Reuters
Thông tin được đăng tải trên tờ Sun (Anh). Theo đó, có ba CLB giải Ngoại hạng đã liên hệ với đại diện của Messi để bàn về chuyện chuyển nhượng gồm Chelsea, Man City và Man Utd. Những CLB này đều có thừa khả năng tài chính và khao khát xây dựng một đội hình mạnh.
>> Cập nhật liên tục  kq bong da anh
Cũng theo nhật báo của xứ sương mù, Messi đang bị phân tâm khi gặp nhiều rắc rối với cơ quan chức năng Tây Ban Nha. Ngay cả khi gia đình Messi đã nộp trước một số tiền lớn vào kho bạc để chuẩn bị cho khả năng bị phạt, cầu thủ này vẫn phải ra tòa thời gian tới. Bố của Messi thậm chí có thể đối mặt với án tù do quản lý tài chính cho con trai.
Một nguyên nhân khác có thể khiến Messi rời Tây Ban Nha là đã gắn bó gần 16 năm với Barca. Trong khoảng thời gian này, anh cũng đã có quá nhiều thành công, giành được mọi danh hiệu, thậm chí hai lần lập cú ăn ba với đội bóng.
>> Xem bang xep hang bong da ngoại hạng
Hiện Messi còn hợp đồng với Barca đến năm 2018. Điều khoản phá vỡ hợp đồng có giá trị khoảng 280 triệu đôla.
Nếu Messi rời Tây Ban Nha, nhiều khả năng một kỷ lục chuyển nhượng sẽ ra đời. Tới nay cầu thủ đắt nhất vẫn là Gareth Bale với giá khoảng 110 triệu đôla