Bật mí game vui 2 người hay nhất năm 2021 hoàn toàn miền phí

27th Tháng Bảy 2021
| 567 views

Game vui 2 người là một trong những thể loại game hấp dẫn được nhiều người chơi lựa chọn vì tính gay cấn và hấp dẫn của nó trong từng ván chơi. Vậy có những game 2 người nào hay và hấp dẫn? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbd.com.vn.

Game vui 2 người – Santorini

Game này được thiết kế dành riêng cho hai người giúp người chơi có thể trải nghiệm cọ sát với bạn chơi một cách chân thật nhất. Việc đối mặt với cùng một người liên tục sẽ giúp bạn nắm bắt được phong thông tin của bạn chơi và có được chiến lược chơi riêng cho mình. Với Santorini được nhiều game thủ đánh giá là một tựa game 2 người đáng chơi nhất năm 2021. Nó không chỉ cung cấp một trò chơi hấp dẫn về mặt chiến thuật mà còn giúp người chơi có thể hiểu rõ được đối phương hơn.

Mục tiêu của bạn là phải xây dựng tòa tháp cao 3 tầng một cách nhanh chóng tuy nhiên đối thủ của bạn cũng cố gắng thực hiện điều tương tự. Mỗi con tốt phải di chuyển và xây dựng tòa tháp nhưng đối thủ sẽ tìm cách phá hoại điều đó. Vì vậy, tựa game đơn giản này trở thành một cuộc chơi đấu trí hấp dẫn.

Game vui 2 người - Santorini

Gam 2 người Fort Sumter

Tựa game Fort Sumter: Secession Crisis được phát hành bởi đơn vị studio Playdek được xây dựng trên bối cảnh nội chiến Mỹ. Công việc của người chơi là phải xây dựng lực lượng chính trị cao nhất trước khi chiến tranh xảy ra

Vì vậy, bạn có thể trông đợi đủ thứ âm mưu diễn ra trong thời kỳ nội chiến, được hiện thưc hóa dưới dạng các thẻ bài, token và cách tính điểm số vô cùng phức tạp. Chúng tạo thành một trò chơi nhỏ nhưng đầy kịch tính đem đến sự đấu trí vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Uniwar

Trò chơi chiến lược theo lượt đầy tham vọng này là một trong những game hay thuộc trong top game vui 2 người chơi miễn phí hay nhất 2021. Nó có sự căng thẳng giúp người chơi có thể chinh phục bản đồ Advance Wars, cũng như sự bất đối xứng sáng tạo của các chủng tộc người chơi khác nhau trong StarCraft: Terran bằng xương thịt, Insectoids côn trùng và Robot bằng kim loại.

Game đã làm rất tốt chức năng tương tác giữa các phe phái trong game giúp cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về cốt truyện. Chúng cũng có những chuyển động khá chân thực và đa dạng giúp đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Game Burgle Bros

Nhiều tựa game đều được tích hợp thêm tính năng đặc biệt co-op, nhưng Burgle Bros đặc biệt ở chỗ nó là một thể loại game co-op thuần túy. Trò chơi lọt vào top game vui 2 người miễn phí vì nó tạo ra cho người chơi không gian để sáng tạo.

Cụ thể, trong tựa game này bạn và đồng đội sẽ lên kế hoạch để ăn trộm két sét trong các toàn nhà lớn. Các đợt tuần tra và báo động khiến mọi thứ trở nên khó khăn, vì vậy người chơi sẽ cần phải thu thập cho mình nhiều kỹ năng hơn. Game có thể tạo ra những tình huống hết sức vui nhộn mà bạn cùng với bạn chơi của mình có thể giải trí sau những ngày làm việc vất vả.

Ready Steady Bang

Đã bao giờ bạn thắc mắc giữa mình và thằng bạn thân, ai sẽ là người chơi game giỏi hơn hay không? Không cần những tựa game FPS phức tạp, bạn có thể trải nghiệm thêm những game như Ready Steady Bang để thử tài thiện xạ của mình. Đây là một tựa game đấu súng giữa các cao bồi thứ thiệt. Rút súng, bóp cò, một người ngã xuống – đó là toàn bộ vòng lặp gameplay của Ready, Steady, Bang, nhưng đi kèm những giây hồi hộp trước khi rút súng và “thời điểm của sự thật” ngắn ngủi nhưng hào hứng.

Xem thêm: List game nhẹ mà hay dành riêng cho máy tính cấu hình yếu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game vui 2 người hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tối chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.