Bật mí ý nghĩa giấc mơ về con chó

3069 views

Mơ thấy chó đẻ là một giấc mơ lạ. Nhiều người hay thắc mắc về giấc mơ này. Nhưng theo quan niệm trong dân gian “sinh dữ tử lành”, thì giấc mơ này thường không đáng lo ngại. Mơ thấy chó đẻ con ám chỉ đến khả năng nuôi dưỡng của bạn. Cùng chuyên trang ket qua XSMB giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu mơ thấy chó đẻ ra 2 con thì điều này phản ánh về chuyện bạn sẽ gặp khó khăn trong khi cố hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Một vài mâu thuẫn nhỏ có thể sẽ đến và khiến bạn cảm thấy không vui. Nhìn chung, giấc mơ thấy chó đẻ muốn cảnh báo bạn hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần phải thanh lọc những mối quan hệ không cần thiết và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp.


Đặc biệt, nếu bạn là phái nam mà mơ thấy chó con có giống đực nhiều hơn điều này lại chứng tỏ trong cuộc sống bạn có rất nhiều người cạnh tranh, dù trong bất kì thời điểm nào cũng có người muốn chèn ép và ganh đua với bạn.
Mơ thấy chó rượt đuổi bạn

Mơ thấy chó rượt đuổi còn chính bạn đang bỏ chạy bán sống bán chết cho biết, bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, ruột rè trước những cơ hội cũng như những thách thức. Điều này cũng nói lên địa vị của bạn không được lọt vào mắt của người khác. Chức danh của bạn quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm yếu cần thay đổi.

Nằm mơ thấy một con chó cắn vào chân

Trong giấc mơ thấy một con chó cắn vào chân thì khả năng cao là trong thực tế bạn đã mất đi khả năng để cân bằng các khía cạnh của cuộc sống. Hoặc bạn có thể lưỡng lự trong việc tiếp cận một tình huống mới hay đắn đo chưa biết cách xử lý tình huống phát sinh phù hợp. Nguy hiểm, giải mã giấc mơ thấy chó cắn vào chân còn cho biết, đây là điềm báo của sự phản bội.
Mơ thấy chó đẻ cũng có thể giúp bạn may mắn với các con số: 09, 90, 91, 96, 16

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy chó đen chiêm bao thấy chó đen đánh con gì để tìm thấy con số may mắn cho mình ngay hôm nay.