Bóng đá Anh tối 8/4: MU dùng thỏa thuận kỷ lục giữ Pogba

8th Tháng Tư 2021
| 359 views

Bóng đá Anh tối 8/4: MU dùng thỏa thuận kỷ lục giữ Pogba; Đội “chiếu dưới” muốn có tài năng của MU; Leicester muốn có sao của Liverpool.

Bóng đá Anh tối 8/4: MU dùng thỏa thuận kỷ lục giữ Pogba

MU dùng thỏa thuận kỷ lục giữ Pogba

Paul Pogba chỉ còn 14 tháng trong hợp đồng và đây là thời điểm MU cũng như đại diện của anh coi là then chốt để xác định tương lai. Trong bối cảnh ngôi sao 28 tuổi chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng, ban lãnh đạo MU cho rằng họ sẽ không thể thu về nguồn kinh phí quá lớn nếu chấp nhận để anh rời đi vào kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Bên cạnh đó, thượng tầng MU cũng đã lắng nghe nguyện vọng của HLV Ole Solskjaer về trường hợp Pogba. Bởi vậy, họ quyết định sẽ đề nghị một bản hợp đồng mới kỷ lục hòng giữ ngôi sao người Pháp ở lại Old Trafford.

Ngoài những tin tức bóng đá đáng chú ý chúng tôi còn cập nhật thêm các Video bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất và các giải bóng đá trên toàn thế giới.

Đội “chiếu dưới” muốn có tài năng của MU

Theo Daily Mail, Southampton hy vọng có thể mượn hậu vệ Brandon Williams của MU vào mùa Hè này. Trước đó, “The Saints” đã hỏi mượn cầu thủ 20 tuổi vào tháng 1 nhưng bị HLV Solskjaer từ chối. Williams đang muốn ra đi để có cơ hội ra sân nhiều hơn, trong khi “Quỷ đỏ” hiện có Luke Shaw và Alex Telles chơi rất ổn định.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới tiểu sử SofM thần đồng LMHT Việt Nam hay là tiểu sử ông hoàng Drama Zeros. cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Leicester muốn có sao của Liverpool

BLĐ Leicester City đang thuyết phục các đối tác phía Liverpool nhượng lại cho họ tiền vệ Naby Keita. Hiện Keita còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2023, giá trị của anh được ước tính vào khoảng 30 triệu bảng. Cựu cầu thủ Leipzig này không được HLV Klopp trọng dụng, cho dù thể hiện được những phẩm chất rất đáng khen ngợi.