Ibra đi học lấy bằng HLV?

5th Tháng Chín 2016
| 751 views

Zlatan Ibrahimovic đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ở M.U, nhưng anh cũng ko quên tính toán cho mai sau trong khoảng thời gian dài của mình.

Ibra đi học lấy bằng HLV vì...

Nói bắt đầu từ tới sân Old Trafford, Ibra tức thì tạo ra được các ảnh hưởng ketquabongda tích cực tới M.U. sở hữu Ibra trên sân, những cầu thủ Quỷ đỏ thi đấu tự tin hơn phần đông, bởi đã có chỗ dựa chắc chắn trên hàng công. Ngôi sao người Thụy Điển còn trực tiếp đóng góp 3 bàn/3 trận tại siêu việt Anh, giúp M.U có khởi đầu trọn vẹn ở mùa 2016/17.

Dù đang trải qua các tháng ngày tươi đẹp ở M.U, Ibra vẫn ko quên lo âu cho tương lai của mình. Ở tuổi 34, anh biết thời gian chơi bóng đỉnh cao không còn phổ thông. Ibra đã hỏi ý kiến HLV Jose Mourinho để đi đến quyết định đi học lấy bằng HLV.

một nguồn tin bong da 24h từ đội chủ sân Old Trafford cho biết:

“Ibra đã thảo luận có Mourinho và lên kế hoạch cho tương lai sau khi giải nghệ. Anh đấy đã nhắc sẽ kết thúc sự nghiệp sau hai hoặc 3 năm tới”.

“Mourinho đã đưa ra một đôi lựa chọn và Ibra thích ý tưởng khiến huấn luyện viên. Anh đó sẽ khởi đầu 1 khóa học cơ bản vào đầu năm 2017 và chấm dứt chúng vào mùa hè”, nguồn tin nọ cho hay.