Các cách kích ăn cho gà chọi hiệu quả mà không tổn hại sức khỏe

28th Tháng Bảy 2022
| 333 views

Kích ăn cho gà chọi là một phương pháp cần thiết giúp gà chọi của mình trở nên chiến hơn so với gà của đối thủ. Có rất nhiều cách để có thể giúp các sư kê thực hiện điều này. Tuy nhiên, một trong số cách đó có thể gây nguy hiểm cho gà của bạn. Vì vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu các cách đảm bảo an toàn và hiệu quả sau đây nhé.

Hình ảnh gà chọi của các sư kê

Hình ảnh gà chọi của các sư kê

Sử dụng thuốc giúp cơ lớn nhanh hơn

Nếu các sư kê cần một loại thuốc vừa kích gà thèm ăn và giúp cho nó khỏe hơn thì loại thuốc này rất hợp lý. Nó có khả năng giúp cho cơ bắp của gà được kích thích và phát triển nhanh hơn, bền bỉ và dẻo dai hơn gấp nhiều lần bình thường.

Bên cạnh đó, việc dùng thuốc kích thích này sẽ khiến gà thèm ăn hơn trước rất nhiều và khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng tốt hơn. 

Đối với loại thuốc tăng cơ anh em có thể mua của nhà cung cấp Thái, mỗi hộp 100 viên và liều lượng uống mỗi ngày 1 viên. Thời gian dùng tốt nhất là khi đến gần ngày thi đấu tầm 1 tuần, các sư kê có thể tăng liều lượng lên thành 2 viên mỗi ngày để gà trở nên sung sức hơn cho trận đấu.

Thuốc các sư kê thường dùng

Thuốc các sư kê thường dùng

Dùng thuốc trị chướng diều cho gà dùng để kích ăn cho gà chọi

Các loại thuốc trị các bệnh như chướng diều, khó tiêu đều có thể kích ăn cho gà chọi. Khi anh em thấy gà của mình có dấu hiệu hơi chán ăn, anh em nên thử loại thuốc này nhé.

Một lưu ý nhỏ là chỉ nên sử dụng một cách vừa phải, điều độ, để kích thích việc thèm ăn ở gà thôi nhé. Việc lạm dụng thuốc quá nhiều có thể gây ra một số tác dụng phụ làm gà trở nên yếu ớt đi.

Thuốc Natta là loại thuốc thường được sử dụng nhất, anh em có thể tìm hiểu loại này nhé. Thường nơi cung cấp gà chọi sẽ có bán loại thuốc này và giá cũng khá mềm.

Một loại thuốc thường dùng có xuất xứ từ Thái Lan

Một loại thuốc thường dùng có xuất xứ từ Thái Lan

Biện pháp khắc phục việc cho gà chọi ăn mồi

Đối với những tay chơi gà nào thường sử dụng thóc như một nguồn thức ăn chính cho gà chọi. Việc này thỉnh thoảng sẽ khiến cho gà ăn mồi có thể trở nên lười ăn hơn. Việc cho gà ăn mồi, bỏ ăn thóc sẽ kích thích gà ăn ngon hơn với bữa ăn giàu dinh dưỡng hơn.

Dần dần, các sư kê có thể nhận thấy gà của mình sẽ chán ăn thóc. Khi đó, các tay chơi chỉ việc cho gà của mình luyện tập mỗi ngày, đặc biệt là các bài tập về sức bền vì nó sẽ khiến gà mau đói hơn rất nhiều. Đến khi gà kêu đói, anh em chỉ việc đưa thóc cho chúng ăn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức nuôi gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Lời kết

Qua những cách kích ăn cho gà chọi mà tôi vừa nêu trên sẽ giúp anh em có thể chọn ra cho mình một cách phù hợp nhất với mình. Hãy áp dụng một cách đúng đắn và vừa phải để đảm bảo sức khỏe cho gà của mình nhé. Chúc anh em thành công. Ngoài ra, nếu quan tâm về trò chơi Philippines, trò chơi Đông Nam Á thì còn chần chờ gì ghé ngay trang chủ để tìm các bài viết liên quan nhé!