Các CĐV Man Utd hầu hết muốn sa thải HLV Van Gaal

21st Tháng Mười Hai 2015
| 838 views

Mới đây, tờ báo uy tín Mirror đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến của các CĐV Man Utd về việc sa thải HLV Van Gaal sau trận thua trước Norwich.

Trận thua 1-2 trước Norwich là thất bại thứ 3 liên tiếp, là trận thứ 6 không thắng của Man United trên mọi mặt trận. Sau khi phơi áo trước Norwich, Man United đã rơi khỏi top 4 ở giải Ngoại hạng Anh.Niềm tin vào HLV Van Gaal của các CĐV và có thể là của cả các ông chủ Man United đang xuống đến mức thấp nhất. Thậm chí đang có những tin chuyen nhuong đồn đại về việc Jose Mourinho – HLV vừa thất nghiệp ở Chelsea – sẽ hất cẳng Van Gaal để nắm quyền ở Man United.

Điều này không phải là không có cơ sở, khi HLV Mourinho vừa khẳng định mình sẽ ở lại Anh kiếm việc. Và hiện tại, không có nhiều HLV xứng tầm như “Người đặc biệt” để dẫn dắt Man United, nên đội bong da anh thành Manchester sẽ không thể để lỡ cơ hội.

Phần đông CĐV Man United hiện rất muốn có sự thay đổi trên băng ghế HLV để “đổi vận” như Chelsea. Theo một cuộc thăm dò vừa được tờ Mirror tiến hành, đa phần CĐV Man United muốn CLB sa thải vị HLV người Hà Lan. Trong 4.000 fan được hỏi thì 89% muốn điều này.

3 trận đấu tới của Man United dịp Giáng sinh sẽ là trước Stoke City (26.12, sân khách), Chelsea (28.12, sân nhà), Swansea City (2.1, sân nhà). Đây có thể là những cơ hội cuối cùng của Van Gaal nhằm giữ ghế.

Báo thể thao Việt Nam