Cặp vợ chồng liên tiếp bán 2 con vừa chào đời để kiếm tiền

5th Tháng Năm 2016
| 629 views

Con cái như khúc thịt của cha mẹ nhưng một cặp vợ chồng ở huyện Tây Hương, thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc lại nhẫn tâm bán hai người con trai của mình để kiếm tiền.

Xem bóng đá euro 2016 tại đây

a

Tân Hoa xã dẫn một nguồn tin cho biết cảnh sát Trung Quốc đã phá một vụ án buôn bán trẻ em và đã tìm thấy một em bé bị bán, còn một bé trai khác vẫn đang được tìm kiếm.

Giữa tháng Ba, một người đàn ông họ Lý đã đến trình báo tại Sở công an huyện Tây Hương về việc người vợ của mình, Hoàng, đã bán đi hai người con trai.

Sau đó, cảnh sát đã mở cuộc điều tra và phát hiện Hoàng đang muốn ly hôn với Lý vì thế Lý đã tức giận tiết lộ câu chuyện động trời.

Một cảnh sát phụ trách điều tra nói rằng Lý đã không kể ra sự thật rằng “anh ta và vợ đã đồng lòng bán đi những đứa con của mình.”

Xem xsmb tại đây

Sau điều tra, cảnh sát phát hiện bắt đầu từ tháng 6/2012, Lý (43 tuổi) và Hoàng (35 tuổi) cùng nhau đến Nội Mông làm thuê, sau đó Hoàng có thai.

Tháng 4/2013, Hoàng và Lý bàn bạc về việc bán em bé ngay sau khi vừa chào đời. Ngày 20/4/2013, Hoàng đã sinh một bé trai và ngay hôm đó, người mua em bé đã trả cho họ 34.000 nhân dân tệ (khoảng 116 triệu đồng).

Sau đó, Hoàng lại có thai. Và hai người lại tiếp tục nghĩ đến chuyện bán con. Tháng 4/2014, Hoàng đã nói với một người phụ nữ rằng cô ta muốn tặng em bé cho người khác và nhận một chút phí.

Sau khi được giới thiệu, hai vợ chồng cũng đã bán bé trai tiếp theo cho một người họ Tiêu. Người này trả cho họ 40.000 nhân dân tệ (khoảng 137 triệu đồng).

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, cặp vợ chồng Hoàng và Lý đã bị bắt với tội danh buôn bán trẻ em.Xem xsmn tại đây