Cavani sẽ ra đi vì chưa từng hạnh phúc

19th Tháng Hai 2016
| 766 views

Paris Saint-Germain vừa đánh bại Chelsea với tỉ số livescore 2-1 và Edinson Cavani là người tỏa sáng với bàn thắng sau cùng. Tuy nhiên, PSG vui mừng không có nghĩa là Cavani hạnh phúc.

Edinson Cavani sẽ ra đi vì chưa từng hạnh phúc
Cavani không thoải mái ở PSG.
Mới đây ti le bong da, cha của Cavani đã có những chia sẻ về tương lai của con trai mình. Qua đó, ông không khuyến khích việc Cavani kết thúc sự nghiệp ở PSG mà thay vào đó, anh nên chuyển đến Manchester United, Real Madrid hay Juventus.Nguyên nhân của những phát biểu này bắt nguồn từ việc Cavani không thường được trao cơ hội ở PSG. Hay nói đúng hơn, Cavani đã không được chơi theo ý muốn và sở trường.

Ở đội bóng nước Pháp, Zlatan Ibrahimovich được xếp đá ở vị trí mũi nhọn, còn Cavani thường xuyên bị đẩy ra chơi ở một khu vực rộng hơn, đó không phải là cách tốt nhất để phát huy khả năng của chân sút người Uruguay.

Trận lượt đi với Chelsea, du doan bong da Cavani chỉ chơi 16 phút cuối cùng sau khi vào sân thay cho Lucas Moura. Trong một trận đấu quan trọng mà Cavani đã tỏa sáng, việc anh không được tin dùng ngay từ đầu khiến Luis Cavani (cha Cavani) cho rằng PSG đã bỏ rơi con trai cưng của mình.

Ông cho biết thêm: “Zlatan không bao giờ chịu chơi ở hành lang cánh. Vì vậy, Edinson đã được chọn. Con trai tôi đã có những ngày tháng đau khổ, nếu được chơi ở vị trí số 9, hẳn là nó hạnh phúc lắm.

Tôi muốn thấy Edinson thi đấu cho Real Madrid, Manchester United hay Juventus.”

Cavani rời Napoli và chuyển tới PSG hồi năm 2013 với giá trị 55 triệu bảng và vẫn còn hai năm còn lại trong hợp đồng. Anh đã ghi 16 bàn trong 35 trận đã thi đấu cho PSG mùa giải hiện tại.