CĐV Anh ném 3.000 lợn hồng đồ chơi xuống sân

17th Tháng Mười 2016
| 763 views

League One là giải hạng ba của Anh, Charlton và Coventry đều là những đội bóng đánh giá cuối bảng với thành tích thi đấu yếu kém cùng với cách quản lý đội bóng khiên các CĐV 2 đội phẫn nộ

CĐV Anh ném 3.000 lợn hồng đồ chơi xuống sân

Để phản đối cách điều hành đội bóng của ông chủ Roland Duchatelet, trong giải League One, Fan của hai đội Charlton và Coventry City cùng nhau ném lợn đồ chơi xuống sân cỏ biểu thị sự phản đối với ông chủ sở hữu.

paycharltonathleticvcoventrycityeflskybetleague115102016
Ngay sau khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu bóng đá, các CĐV hai đội có mặt trên sân đã ném xuống mặt sân cỏ hàng nghìn chú lợn đồ chơi màu hồng. Trận đấu phải tạm dừng thi đấu để lực lượng chức năng tiến hành thu dọn “bãi chiến trường đồ chơi”.

Từ trước trận đấu bắt đàu, người hâm mộ của hai đội bóng đã tổ chức chung một cuộc biểu tình, diễu hành qua các con phố.

Theo báo chí Anh, CĐV Charlton không hài lòng với cách điều hành đội bóng của ông chủ Roland Duchatelet. Trong khi đó, fan của Coventry City kêu gọi ông chủ Sisu nhượng lại đội bóng cho người khác.

Cuối mùa giải trước, fan Charlton cũng từng ném quả bóng bãi biển xuống sân để biểu thị thái độ phản đối.

Sau khi dọn dẹp xong xuôi, trận đấu được tiến hành bình thường. Charlton giành ket qua bong da chiến thắng 3-0 chung cuộc. Hiện tại, Coventry đang đến cuối BXH League One (xếp thứ 24/24) còn Charlton xếp thứ 15. League One là giải hạng ba của Anh.

Trong khi đó giải Premier League đã trải qiua 8 vòng đấu với rất nhiều cái tên đã được xác định, xem lich thi dau bong da hom nay để cập nhật thêm thông tin về các giải bóng đá khác ngay hôm nay.