CĐV Arsenal chửi Wenger thậm tệ

15th Tháng Tám 2016
| 863 views

Trước sự bất lực của HLV Wenger trong trận thua Liverpool tại lich thi dau ngoai hang anh, một CĐV lớn tuổi của Arsenal đã không giữ được bình tĩnh và chỉ tay chửi HLV người Pháp.

CĐV Arsenal chỉ tay thẳng mặt chửi rủa Wenger

Ngay trong ngày đầu ra quân ở mùa giải Premier League 2016-17, HLV Arsene Wenger đã phải sắp có làn sóng chỉ trích của chính cổ cổ vũ nhà.

Cụ thể ketquabongda sau 60 phút cuộc đấu có Liverpool diễn ra, khi Arsenal đã để đội khách ngược mẫu dẫn trước 3-1 rồi 4-1. ko ít cổ cổ vũ đã la ó phân trần sự thất vẳng trên khán đài sân Emirates. tuy nhiên, 1 cổ khích lệ khá đứng tuổi ngồi ở khán đài gần băng ghế chỉ đạo của Arsenal đã đứng lên dõng dạc chỉ tay thẳng vào nhà cầm quân người Pháp và liên tiếp buông ra những lời lẽ khó nghe.

Trước tình hình trên, nhân viên an ninh sân đã nhanh chóng chạy tới can thiệp. Khi đó, HLV Arsene Wenger tỏ ra hơi chú tâm vào cuộc đấu và hoàn toàn ngó lơ các lời lẽ chỉ trích nhắm vào mình.

Về phần cuộc chiến, Pháo thủ đã với những nỗ lực nhất mực sau khi liên tiếp bị dẫn bàn. tuy vậy sự cố gắng ngừng thi côngĐây là chưa đủ và Arsenal tiếp diễn với 1 ngày ra quân thất vẳng bằng trận thua 3-4 ngay trên sân nhà Emirates.

Sau trận đấu, HLV Wenger tuyên bố đội bóng đang hăng hái làm việc trên thị phần chuyển nhượng nhưng không nhắc rõ mục tiêu cụ thể.