Pirlo đang hạnh phúc tại Mỹ

892 views

Ngôi sao một thời của Serie A, Andrea Pirlo đang tận hưởng những ngày tháng êm đềm ở giải MLS.

Như các báo tin the thao đã đưa tin, Pirlo đã rời Juventus để đầu quân cho New York City vào năm ngoái. Chuyển đến giải Nhà nghề Mỹ thi đấu là một quyết định đúng đắn của lão tướng năm nay đã 36 tuổi. Bởi giờ đây anh mới được tận hưởng cuộc sống của một người bình thường như bao người khác.

Cuộc đời của một ngôi sao luôn có nhiều thăng trầm. Những vinh quang cũng chỉ là thoáng chốc. Giờ đây, mỗi buổi sáng Pirlo có thể bước xuống đường mà không ai nhận ra anh. Chính anh cũng thừa nhận mình đang cảm thấy thoải mái ở môi trường mới.

“Giờ đây tôi có thể thoải mái bước ra đường và đi ăn tối ở những nhà hàng nổi tiếng, điều mà tôi đã không có được khi ở Ý,” Pirlo chia sẻ với tờ bong da 24h New York Times. “Trước kia tôi từng phải nán lại trong phòng thay đồ sau trận đấu bởi vì về nhà lúc đó là không an toàn. Xe bus của chúng tôi có thể bị tấn công, bánh xe có thể bị xăm thủng.”

Rõ ràng sau khi rũ bỏ được sự khắc nghiệt của môi trường bóng đá đỉnh cao, Pirlo mới có thể tận hưởng được cuộc sống thực sự. Bản hợp đồng của anh với New York City có hiệu lực đến tháng 12, nhưng có vẻ mối liên hệ này sẽ kéo dài lâu hơn. Chính anh cũng tuyên bố mình có thể sẽ gắn bó với nơi này: “Tôi không loại trừ khả năng sẽ ở lại đây. Cuộc sống ở đây thật là thú vị.”

Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) trước giờ luôn được biết đến như là điểm dừng chân lý tưởng của các ngôi sao tuổi xế chiều. Trước đó, giải đấu này đã là điểm đến của nhiều cái tên như David Beckham, Thierry Henry, David Villa,…

  • Cập nhật lich thi dau hom nay và ngày mai: Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1, và các trận cầu đỉnh cao.

Báo thể thao Việt Nam