Chồng tăng gấp đôi thu nhập nhưng tôi sợ anh sa ngã

17th Tháng Tám 2017
| 683 views

Tôi thấy công việc của anh như vậy là tạm hài lòng. Nhưng chồng thì lại chưa thấy hài lòng, anh muốn có những công việc tốt hơn, cơ hội tốt hơn cho mình nên làm ở đây nhưng anh vẫn thường xuyên đi phỏng vấn tìm công việc khác, tam su tinh yeu chia sẻ

Tôi khuyên anh không đi làm công ty mới mà ở lại công ty cũ, vì dù gì họ cũng rất đánh giá cao năng lực của anh. Nhưng anh nói, công ty cũ không có cơ hội thăng tiến vì nó không khác gì mô hình công ty gia đình, toàn con em cháu cha thôi, còn công ty mới thì rất nhiều, lại trả thu nhập cao hơn.

Chong tang gap doi thu nhap, nhung toi lo anh sa nga

Thu nhập của anh cộng với thu nhập của tôi nữa cũng đủ để hai vợ chồng trang trải cuộc sống, trả nợ tiền mua nhà mỗi tháng cũng kha khá và còn tiết kiệm được gần 10 triệu mỗi tháng.

Tôi thấy công việc của anh như vậy là tạm hài lòng. Nhưng chồng thì lại chưa thấy hài lòng, anh muốn có những công việc tốt hơn, cơ hội tốt hơn cho mình nên làm ở đây nhưng anh vẫn thường xuyên đi phỏng vấn tìm công việc khác.

Chồng tôi là dân kỹ thuật, công việc hiện tại của anh cho mức thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng, công với tiền làm thêm, mỗi tháng chồng cũng được khoảng 20 triệu. Công ty chồng cách nhà 10 km, sáng anh đi làm, tối anh về nhà với vợ con, tíu tít cơm nước, con cái.

Hôm trước, có một công ty đồng ý nhận anh với mức thu nhập gấp đôi thu nhập hiện tại mỗi tháng, anh háo hức lắm và chờ đợi đến ngày đi làm công ty mới.

Nhưng tôi thì lại cảm thấy lo lắng vô cùng, công ty mới cách nhà tôi cả gần 100 cây số, dù có xe của công ty đưa đón, nhưng đi lại cũng vất vả. Nó lại là công ty sản xuất, nên chắc không có chuyện đi về đúng giờ như ở công ty cũ được.

Anh nói, công ty sẽ bố trí cho một phòng gần đó, có khi bận cuối tuần anh mới về một lần.

Thu nhập cao hơn, nhưng bù lại anh chẳng giúp gì cho tôi được việc nhà, con cái học hành, mình tôi phải đưa đón, cáng đáng. Hơn nữa, đặc thù công việc, có thể anh lại không thường xuyên ở nhà, có tiền trong túi, tôi chỉ lo chồng sa ngã, gái gú rồi làm khổ mẹ con tôi.

Anh nói tôi yên tâm, anh có đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ, còn tôi vẫn cảm thấy lo lắng bất an. Có nên để anh đi làm xa nhà như vậy không?.

Nguồn: kqbd.com.vn/ tổng hợp