Chủ tịch Abramovic trực tiếp giám sát Conte

623 views

Chủ tịch Abramovich đích thân giám sát HLV Conte

HLV Antonio Conte không những bị chủ tịch Abramovich cảnh cáo sau khi Chelsea thua 2 trận mà ông chủ người Nga còn tận mắt giám sát công việc của nhà cầm quân này.

Chelsea đang trải qua 1 thời kỳ ko mấy tha hồ. Họ hứng chịu thất bại trước Liverpool & Arsenal và giờ vị trí HLV trưởng của Antonio Conte đã bị đặt trong tầm ngắm chỉ sau chưa đầy hai tháng đầu mùa giải.

mặc dù Conte đã được tỷ phú Roman Abramovich cam kết ủng hộ sau 1 cuộc gặp nguy cấp vào ngày thứ hai mới đây, rằng sa thải HLV người Italia sẽ là 1 hành động quá vội vàng, nhưng Conte cần chấn chỉnh kết quả của “The Blues” càng sớm càng thấp.

chẳng những vậy, 3 ngày qua, chủ tịch Abramovich còn hiện diện trên sân tập của Chelsea và đích thân giám sát mọi động thái của Conte. mang 2 buổi Abramovich và Conte cộng ăn trưa mang nhau và bàn về hoạt động của CLB.

Được biết Abramovich đang muốn quan tâm sâu sát hơn mang những vấn đề của CLB nhằm bảo đảm sự đầu cơ của mình vào tư nhân Conte lẫn đội hình Chelsea phải được đền đáp xứng đáng bằng kết quả thi đấu trên sân cỏ. Sự có mặt của ông trên sân tập là nhằm kiểm tra xem những cầu thủ với tin tưởng và chấp hành chế độ huấn luyện của Conte hay không.

Abramovich (trái) đang ngày một để mắt đến Conte

không những thế, 1 sự thật mới được hé lộ. Trong mùa hè 2016, Antonio Conte lúc mới tới đã có 1 danh sách những cầu thủ ông muốn tìm, nhưng Chelsea chỉ tìm được một người theo ý muốn của Conte là tiền vệ N’Golo Kante trong khoảng Leicester.

các bản hợp đồng còn lại đều chẳng phải do Conte định đoạt. Michy Batshuayi là cầu thủ được giám đốc khoa học Michael Emenalo đưa về, trong khi David Luiz và Marcos Alonso đều được tậu vội khi kỳ chuyển nhượng mùa hè gần kết thúc và cũng chẳng còn lựa chọn nào khả dĩ hơn.

bên cạnh đó, Conte đã chuẩn bị sẵn kế hoạch tống khứ một vài cầu thủ như Nemanja Matic, Oscar, Branislav Ivanovic hay Gary Cahill khi mà Cesc Fabregas có thể bị bán ví như được giá. Conte đã nêu rõ ý định này cho Abramovich biết. Song người nào cũng biết, đa số đều ở lại.

lúc này rất khó để đoán được Roman Abramovich đang nghĩ gì trong đầu. 1 mặt Abramovich cam kết sẽ cho Conte cơ hội để chấn chỉnh đội ngũ Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng mặt khác Conte cũng có thể bị sa thải sớm như Jose Mourinho mùa trước nếu như kỳ vọng về đích trong top 4 phát triển thành quá nhỏ nhoi chỉ cần khoảng đến.