Cùng các cao thủ giải mã số tử vi hôm nay người sinh năm 1985 Vip và chuẩn

2nd Tháng Hai 2018
| 889 views

Bói tơ duyên nữ mạng tuổi Ất Sửu qua tháng ngày năm sinh

Theo như tử vi 2018 thì ví như bạn kết giao có những tuổi nầy, cuộc sống bạn dù sở hữu khả năng cũng ko tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và xoành xoạch với phổ biến khe khắt, cuộc thế chỉ sống trong nghèo khổ miên man, ko tạo được cơ hội tiện dụng cho thế cục, ngừng thi côngĐây là bạn hôn phối có các tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi.

Nữ Mạng – Ất Sửu

Sanh năm:

1925, 1985 và 2045

tơ duyên

Về vấn đề tơ duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng với vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên. Tuổi Ất Sửu sở hữu ba quá trình về vấn đề tơ duyên như sau:

giả dụ bạn sanh vào các tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, ngừng thi côngĐây là bạn sanh vào những tháng: 1 và 3 Âm lịch. Nếu như bạn sanh vào các tháng nầy thì cuộc đời bạn phải với thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chậm triển khai là bạn sanh vào những tháng: hai, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng ví như bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc thế bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc vẹn toàn, Đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tơ duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại tháng sanh để biết thế cục mình về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.

chọn lựa VỢ, CHỒNG

Trong sự hôn phối hay lực chọn người để trao thân gởi phận, bạn cũng nên lựa các tuổi hạp sở hữu tuổi mình, mới sở hữu thể làm cho ăn tạo được nhiều thời cơ tiện dụng, mới tạo được một cuộc sống hồ hết và phong túc, tiền bạc dồi dào và mới sống 1 thế cục sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên bạn nên lựa những tuổi nầy thì mới thành công trong việc vợ chồng. Ngừng thi côngĐây là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết hôn sở hữu tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống có dịp tạo được rộng rãi dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống một thế cuộc phong lưu của hạnh phúc. Sở hữu tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: sở hữu thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con mẫu đều ở vào mức trung bình.

những tuổi trên chẳng những hạp về con đường lương duyên mà còn hạp về con đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả 2 tuổi.

nếu bạn kết hôn có các tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống nhàng nhàng mà thôi. Vì những tuổi sau đây sẽ không hạp về con đường tài lộc mà chỉ hạp về tuyến phố tơ duyên mà thôi, ngừng thi côngĐây là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, hai tuổi nầy chỉ hạp vào tuyến đường tơ duyên mà không hạp về đường tài lộc so có tuổi của bạn.

nếu bạn kết duyên mang những tuổi nầy, cuộc sống bạn dù với khả năng cũng ko tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn sở hữu nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ liên hồi, ko tạo được cơ hội tiện dụng cho thế cuộc, chậm triển khai là bạn thành hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi nầy không hạp về con đường lương duyên cũng như về tài lộc, nên không tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, mà với khi phải nghèo khổ suốt đời.

có những năm tuổi bạn rất xung khắc, ví như thành hôn sẽ gặp cảnh xa vắng liên hồi, ko sống được phần đông hạnh phúc. Chậm triển khai là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

nếu như tuổi Ất Sửu sanh vào các tháng nầy, cuộc thế sẽ mang phổ quát đổi thay về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng sở hữu phổ biến chồng, Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, hai, 10 và 11 Âm lịch.

Còn giả dụ sanh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sanh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sanh.

Về ngũ hành:

Do anh mệnh kim nên em đề cập trên vị trí là chồng mệnh kim,vợ là những mệnh còn lại
thổ sinh kim:mệnh vợ sinh chồng là tốt nhất(90,91)

Kim sinh thuỷ:mệnh chồng sinh mệnh vợ cũng rẻ,nhưng không bằng trương hợp 1(82,83)
kim khắc mộc:mệnh chồng khắc mệnh vợ,có thể ưng ý được(88,89)

Hoả mắc kim:mệnh vợ khắc mệnh chồng:xấu(86,87 mệnh hoả)

Như xem tu vi nam 2018 được biết thì giả dụ thêm yếu tố khoảng phương pháp tuổi tác giữa vợ chồng và mệnh thì cuốn hút nhất là 90,91-cách trong khoảng 5-6 tuổi,sau là 88,89-nhưng khắc. Giả dụ không anh mang thể làm phi công(82,83)

Về mệnh kim(chú ý nếu cần nên xét phần lớn như nhắc ở trên.vd:hải trung kim,lư trung hoả,lộ bàng thổ…):

nếu như là kíêm phong kim hay sa trung kim thì càng nên kết hợp có mệnh hoả,hiểu nôm na đây là kim khí vụn,nhỏ(nôm na thôi nhá) nếu như không sở hữu lửa thì không thành vật hữu dụng.
Hải trung kim,bạch lạp kim,thoa khuyến kim,kim bá đầu đại kỵ hoả nhưng khắc mộc nhẹ hơn

Về can(chữ Ất):

Trai Ất lấy vợ tuổi:
– Tý:long hổ tự phục sanh khuyển đầu trúc rồng cọp quy đầu chó tre là công đắc lộ, con loại phát đạt,công danh có nhưng tài lộc kém.
-Sửu và dần:nhật nguyệt dĩ nhiên hoa khai nhộ tuyết
cũng sở hữu đỗ đạt,trước thì danh vọng lớn lao sau thì gieo neo cay đắng con mẫu một nửa tương đối,một nửa bần hàn.Hoa nở bị tuyết rơi thì rụng hết chứ không còn
– Ngọ:thiên địa vô kể,bối minh điệu ám
trời đất không mưa sau lưng sáng trước mặt tối,trai goá gái goá lấy nhau phát đạt cực mau.nếu là giới trẻ cũng gọi là thấp nhưng về sau sở hữu chuyện buồn khổ chốn phòng khuê,đầu sở hữu danh vọng cũng có hoán vị nan.
-Mùi: ngư quá vô môn-long phi đắc chi
cá vượt vỏ môn,rồng may gặp hội,vợ chồng hoà hợp,phú quý song toàn,rể quý dâu hiền thật tốt
– Thân: long vân đắc tộ-khủng ngộ kiếp hình
rồng tuy gặp vận nhưng e bị cướp bóc hình sát,vợ chồng tuy phát đạt nhưng mọi công tác đều ko bền
– Dậu: điểm nhập võng chung bạch mã chiết tức
chim vào trong lưới,ngụă trắng què chân.nếu thi đỗ cao tức chết non trước hiển vinh thì sau bằng khổ.bằng khi trẻ gian truân thì sau về ngoài thư thả hơn
– Tuất và hợi: nguyệt trầm thương hải-long khổn hồng vân
trăng chim biển thẳm,rồng bị vây trong đám mây hồng.Ta phận thủ thường cực khổ khi trẻ thì sau yên ổn vui khi về già.nếu thi đỗ tất chết non dòng công danh cũng trắc trở
-Mẹo:liễu ngộ xuân phong phụng hoàng chết đục
cây liễu gặp ngọn gió đông,chim phượng hoàng gẫy cánh.mới lấy nhau vợ chồng phát đạt nhưng kém về con.bằng với con thì tài giảm tiền thành hậu bại với lúc gãy cánh giữa trục đường