Đâm chồng tử vong sau khi trúng xổ số độc đắc

5th Tháng Tư 2017
| 1522 views

Sau lúc trúng số độc đắc, Giang đem tiền gửi cho chị gái. Biết chuyện, người chồng ko đồng ý liền bị Giang đâm chết.

Ngày 17/4, Tòa phúc thẩm TAND vô thượng tại TP HCM đã bác bỏ kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án 8 năm tù hãm có Đặng Hồng Giang (43 tuổi, ngụ Long An) tội giết người. Hãy cùng chúng tôi tìm cặp số đẹp bằng các click vào thống kê siêu chuẩn xsmb chính xác nhất.

Giang trước vành móng ngựa.
Giang trước vành móng ngựa. Ảnh: Khắc Thành.

Theo nội dung vụ án, Giang và anh Nguyễn Thanh Phong (47 tuổi) là vợ chồng, sở hữu hai con chung. Gia đình này sống tại tuyến đường Cao Văn Lầu, TP Tân An, Long An.

Năm 2010, Giang trúng số độc đắc gần 2 tỷ. Người phụ nữ đem tiền trúng số gửi cho chị ruột là Đặng Thị Xuân giữ giúp. Biết chuyện, Phong không đồng ý làm cho 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và thường bào chữa vã nhau. Nhanh tay truy cập tại soi cau lo vip nhận ngay những con số đẹp nhất may mắn nhất cho bạn trong ngày hôm nay

Tối 24/5/2014, Phong đi nhậu về, tiếp tục gây lộn sở hữu vợ. Tức giận, Giang lấy kéo xông vào đánh chồng. Trong khi giằng co, người vợ đâm 3 nhát kéo vào ngực người từng kề vai ấp má với mình.

Phát hiện sự việc, hàng xóm chạy tới can ngăn, đưa anh Phong đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, hung phạm ra công an thú tội.

Nguồn: kqbd.com.vn sưu tầm