Đàm phán giữa MU và Mourinho gặp xung đột nhỏ

25th Tháng Năm 2016
| 729 views

Theo tờ bong da 24h Sky Sports, về cơ bản hợp đồng giữa Man United và Jose Mourinho đã xong xuôi nhưng một chút rắc rối nhỏ khiến quá trình đàm phán có thể kéo dài hơn so với dự kiến.

Cụ thể, theo Sky Sports, thông qua người đại diện của mình là Jorge Mendes đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Man United trong cuộc đàm phán tại London với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vào hôm qua.

Trong đó quan trọng nhất là vấn đề lương bổng. Mourinho sẽ nhận mức lương 10 triệu bảng/năm chưa tính thưởng trong HĐ 3 năm.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Tuy nhiên, một xung đột nhỏ liên quan đến bản quyền hình ảnh của 2 bên khiến việc Jose Mourinho chính thức kí HĐ với Man United ngay trong hôm nay theo giờ Việt Nam có thể kéo dài sang đầu giờ ngày mai.

Cả Jose Mourinho đều có chung nhà tài trợ Adidas. HLV người Bồ là đại sứ toàn cầu cho hãng đồ dùng và dụng cụ thể thao này trong khi Man United kí HĐ tài trợ kỉ lục 75 triệu bảng/năm với Adidas vào năm 2015.

Thế nhưng trong khi Jose Mourinho là đại diện quảng bá cho hãng xe Jaguar thì Man United lại hợp tác với General Motors trong HĐ 7 năm với nhãn hiệu xe Chevrolet in trên áo đấu.

Hiện luật sư của Jose Mourinho và Man United cũng như đại diện của 2 phía đang đàm phán, dung hoà lợi ích giữa 2 bên cũng như 2 nhà tài trợ nói trên. Theo du doan bong da, nếu mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng thì Man United sẽ công bố hợp đồng với Mou trong vài giờ tới, ngược lại, thương vụ sẽ được công bố vào đêm nay rạng sáng ngày mai theo giờ Việt Nam.

Báo thể thao Việt Nam