Để vượt mặt Man City thì MU cần bổ sung thêm các cầu thủ chất lượng

9th Tháng Tư 2018
| 864 views

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội Huyền thoại một thời của MU là Ryan Giggs cho rằng muốn vượt mặt Man City trong mùa tới thì MU cần bổ sung thêm các cầu thủ chất lượng.

Mặc dù các cầu thủ MU vừa có trận đấu lội ngược dòng đánh bại Man City trong trận derby ở Etihad vào đêm thứ 7 vừa qua. Tuy nhiên, thắng lợi đó không thể giúp thầy trò HLV Jose Mourinho có được ngôi vô địch gần như chắc chắn đã thuộc về đội bóng của Pep Guardiola.

Gần đây, tương lai của Jose Mourinho ở M.U đã khiến báo chí xứ Sương mù tốn không ít giấy mực. HLV người Bồ Đào Nha được cho là đã để mắt tới chiếc ghế HLV của PSG, khi ông nhận thấy mình khó có thể giúp M.U tranh ngôi vô địch Premier League với Man City.
Trả lời trước tờ kqbd.com.vn Mourinho liên tục nói về mong muốn chiêu mộ tân binh thứ 4 trong các cuộc họp báo của ông từ Los Angeles tới Dublin, nơi HLV người Bồ Đào Nha nhận xét rằng mức giá 199 triệu bảng mà PSG bỏ ra cho Neymar là “rẻ”.
Có lẽ Mourinho đã đồng ý với ban lãnh đạo M.U về ngân quỹ mà ông được phép dùng để mua sắm cầu thủ. Nếu nhìn vào số tiền mà M.U chi trong 2 mùa Hè gần đây cho chuyển nhượng (145,3 triệu bảng cho Hè 2016 và 140,9 triệu bảng cho Hè 2017), có thể ước tính được ngân quỹ chuyển nhượng của M.U rơi vào khoảng 150 triệu bảng. Từ đó có thể suy ra rằng, M.U đã thiếu tiền để có thể mua tân binh thứ 4 trong Hè 2017 (trường hợp của Ivan Perisic).

Man City đang sở hữu đội hình mạnh mẽ. Và họ sẽ tiếp tục đưa về những cầu thủ chất lượng hơn trong các kì chuyển nhượng tiếp theo. Qua mỗi mùa bóng, để vô địch Ngoại hạng Anh, các đội bóng cần phải cải thiện mạnh mẽ. Hãy chờ xem những gì Man Utd sẽ làm được ở mùa tiếp theo.”