Di Maria tiết lộ lý do đến Man Utd thay vì PSG

18th Tháng Mười Một 2014
| 578 views

Paris Saint-Germain gặp vấn đề lớn về tài chính nên tiền vệ người Argentina không thể đến Pháp chơi bóng như dự định ban đầu.
di-3323-1416213657.jpg
Angel di Maria là cầu thủ đắt nhất khi gia nhập Man Utd. 

Trong kỳ chuyển nhượng hè, PSG là đội đầu tiên tiếp cận Angel di Maria. Thương vụ chỉ bị đổ bể khi đội bóng Pháp phải nộp phạt 78 triệu đôla do vi phạm Luật công bằng tài chính và chi 79 triệu mua David Luiz.
Không thể đến với PSG, Di Maria đành quay sang một lựa chọn khác là Man Utd. Cuối cùng thương vụ này thành công với mức phí 99 triệu.
“PSG gặp vấn đề tài chính nên không thể mua thêm cầu thủ. Ngay lúc đó Man Utd xuất hiện và thực sự muốn có tôi. Sau đó mọi chuyện diễn ra thuận lợi”, Di Maria cho biết.
Tiền vệ Argentina cũng tỏ ra hài lòng với những gì đang có tại Man Utd, ngay cả khi phải chia tay Champions League, không nằm trong top 4 của giải đấu và gặp một thứ bóng đá hoàn toàn khác.
“Tôi không hối hận vì đã rời Real, Tôi đã giành mọi thứ ở đó, từ La Liga, Champions League cho đến Cup Nhà vua. Tôi đang hạnh phúc tại Man Utd dù mọi thứ ở đây không hề giống so với tại Madrid”, Di Maria nói.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen