Đội trưởng Arsenal đang làm CĐV buồn

7th Tháng Mười 2016
| 778 views

Trung vệ Per Mertesacker của Arsenal khẳng định sở hữu thể anh sẽ chia tay đội chủ sân Emirates trong thời gian đến.

Đội trưởng Arsenal đang các CĐV đau lòng

Mertesacker trên danh nghĩa vẫn đang là đội trưởng của Arsenal, là trung vệ dày dạn nhất đội bóng thành London. không những thế ty le bong da ở mùa giải 2016/17 này cầu thủ người Đức vẫn chưa có trận chiến nào tại trác tuyệt Anh và hiện vẫn đang trong thời kỳ điều trị chấn thương.

Trong phát biểu gần đây của mình, Mertesacker khẳng định anh có thể sẽ chia tay Arsenal chỉ mất khoảng tới.

“Tôi biết rằng tôi cần cho mình thời kì nghỉ ngơi. Tôi cần cho cái đầu gối của mình thêm thời gian bình phục mới có thể chơi bóng khá lâu hơn. hiện nay tôi đã mang thể nâng cao khối lượng luyện tập và không còn cảm thấy đau đớn như trước. Tôi tin rằng tôi có thể trở thành 1 phần quan yếu của đội bóng thêm một lần nữa. Tôi có cảm giác rằng thời cơ của tôi tại đấy vẫn chưa chấm dứt”, Mertesacker cho hay trước lich bong da hôm nay.

“Tôi đang nghĩ tới những gì sở hữu lợi nhất cho tôi và gia đình. Và tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu chăm chú hơn đến điều này kể từ tháng 1. Đó cũng là thời điểm mà tôi có thể lắng nghe những lời bắt buộc bởi hiệp đồng của tôi sở hữu đội bóng đang dần đáo hạn”, cựu tuyển thủ Đức nói thêm.

Mertesacker đã thi đấu tổng cộng 208 trận cho Arsenal kể từ khi chuyển tới sân Emirates trong khoảng Bremen năm 2011 và biểu diễn một tư thế tốt ổn định. tuy nhiên, gánh nặng tuổi tác đã khiến cho cầu thủ người Đức sa sút tốt đa dạng trong 2 năm qua.