FA sẽ cắt bỏ một bộ phận nhân sự

11th Tháng Mười Hai 2015
| 706 views

Một dự thảo mới được FA đệ trình có thông qua việc cắt bỏ một bộ phận nhân sự, những người ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động chuyển nhượng của các CLB.

Cụ thể, để tiết kiệm khoảng 30 triệu bảng mỗi năm cho chi phí đào tạo và cơ sở vật chất, FA dự định sẽ cắt giảm hơn 100 nhân sự. Điều đáng nói là trong số những người không may trên bao gồm cả những nhân viên quản trị có nhiều kinh nghiệm và thành thạo trong việc đăng ký chuyển nhượng.

Đại diện các CLB ở nước Anh, đứng đầu là lich thi dau bong da anh Premier League, lo sợ việc thiếu cả về số lượng và chất lượng nhân viên tại FA sẽ dẫn đến tình trạng lúng túng, qua đó không thể giải quyết trơn tru các thương vụ chuyển nhượng vào phút cuối.

Nhìn vào tình cảnh hiện nay của MU, nếu không có sự bổ sung vào phút chót của Anthony Martial, không ai biết số phận của Quỷ đỏ đã trôi về đâu? Do đó, sự lo lắng là điều hiển nhiên trong bối cảnh đàm phán giờ đây thường gặp khá nhiều khó khăn từ đối tác.

Martial không thể đến MU nếu không được giải quyết vào phút chót

Giám đốc về quy định và quản lý của FA, Darren Bailey làm dịu tình hình khi cho rằng nhân sự của cơ quan quyền lực nhất bong da anh đang có quá nhiều vị trí dư thừa. Ngay lập tức, ý kiến này nhận phải phản hồi gay gắt từ đại diện của các CLB.

Điều này buộc GĐĐH của FA, Martin Glenn phải cho thấy một thái độ cầu thị hơn khi tuyên bố sẽ giữ lại 3 chuyên gia đăng ký hàng đầu, ít nhất là cho đến hết kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Người phát ngôn của FA phát biểu:

“Cả Martin và Darren đều đang làm việc hết sức cố gắng để đảm bảo tin chuyen nhuong sắp tới diễn ra suôn sẻ”.

Báo thể thao Việt Nam