Fellaini chốt xong tương lai tại Man Utd

27th Tháng Mười Hai 2017
| 2632 views

Kqbd.com.vn – Mới đây đích thân Fellaini đã lên tiếng nói về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Man Utd.

Hợp đồng của Fellaini sẽ hết hạn vào cuối mùa và anh cũng đã từ chối đề nghị gia hạn của MU. Lý do được cho rằng lich thi dau bong da chàng “tóc xù” thấy anh xứng đáng nhận lương cao hơn so với con số 100.000 bảng/tuần hiên nay, nên đã ra thông điệp rõ ràng: hoặc trả tôi thêm tiền, hoặc “mất trắng” tôi.

Trong phát biểu ketquabongda mới nhất, HLV Mourinho thừa nhận, ông lo ngại Fellaini sẽ rời sân Old Trafford, nhưng không thể làm gì vì mọi việc là ngoài tầm kiểm soát.

“Đúng, tôi lo lắng. Việc đàm phán là giữa cầu thủ và lãnh đạo. Tôi không tham gia vào hợp đồng và giao dịch. Tôi tôn trọng cả 2 phía. Tôi chỉ mong họ tìm được tiếng nói chung, bởi việc này ngoài tầm kiểm soát của tôi”.

Ở bàn đề nghị gia hạn MU có tăng lương cho Fellaini lên chút ít nhưng không đủ so với mong muốn của tiền vệ này. Nếu đến hết năm đôi bên vẫn không đạt thỏa thuận, Fellaini được tự do đàm phán với đội bóng mới vào tháng Giêng và MU sẽ “mất trắng” anh vào cuối mùa.

Ngoài thông tin Fellaini đến chơi bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ thì PSG, Juventus và Valencia là những cái tên được cho quan tâm đến trò cưng của Mourinho.

Tương lai của Marouane Fellaini đang là chủ đề nóng tại Old Trafford, đích thân HLV Mourinho đã lên tiếng bày tỏ mong muốn tiền vệ này sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd. Tuy nhiên, quá trình đàm phán giữa đôi bên đến hiện tại vẫn diễn ra khá phức tạp.

Trong một chia sẻ tin tuc bong da mới đây, đích thân Fellaini đã tiết lộ quá trình đàm phán với Man Utd. Theo đó, anh xác nhận đã từ chối đề nghị bởi mong muốn được đãi ngộ cao hơn. Cũng bởi lý do này quá trình đàm phán đã tạm ngưng lại.

Chia sẻ trên một kênh truyền hình tại Bỉ, Fellaini cho biết: “Đúng vậy, Man Utd đã gửi đề nghị gia hạn hợp đồng với tôi nhưng tôi đã từ chối. Tôi nghĩ sắp tới đội bóng sẽ gửi một đề nghị khác, tôi không biết mình có nhận lời hay không. Tôi và HLV Mourinho đã nói chuyện với nhau, ông nói phải luôn tôn trọng quyết định của bản thân, dù có phải chia tay nhau.”

Fellaini quan trọng với Man Utd, thế nhưng BLĐ sẽ không vì vậy mà chiều theo ‘yêu sách’ của cầu thủ này. Tập thể luôn được đặt lên hàng đầu, nếu như Fellaini không chuyên tâm thì chắc chắn BLĐ Quỷ đỏ sẽ không níu kéo.

Được biết, hiện tại Fellaini đang nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ và cả Trung Quốc… anh đang chờ đề nghị cuối từ Man Utd trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Về phía HLV Mourinho, ông cũng đã chuẩn bị sẵn những phương án thay thế bằng những mục tiêu chuyển nhượng trong mùa Đông tới.