Fellaini dự đoán đội vô địch Premier League

26th Tháng Ba 2015
| 614 views
Tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United tin rằng Chelsea sẽ giành chức vô địch bong da ngoai hang anh Premier League vào tháng 5 tới.
Marouane Fellaini (áo trắng)
Ket qua bong da hom nay cuộc đua tới ngôi vương mùa này đang đến hồi gay cấn. Chelsea dù tạo ra khoảng cách 6 điểm nhiều hơn so với đội bám đuổi phía sau là Manchester City, và lại thi đấu ít hơn 1 trận, song ở lich thi dau bong da hom nay mọi thứ vẫn chưa hạ màn. Thật vậy, trên lý thuyết thì Manchester City, Arsenal và thậm chí cả M.U đều có cơ hội qua mặt Chelsea, nếu The Blues sẩy chân trong các trận đấu tới.
Dù vậy, Marouane Fellaini trong cuộc trả lời phỏng vấn với Daily Mail lại tin rằng không có thế lực nào quật ngã được Chelsea để lấy cúp mùa này. Song song đó, cầu thủ người Bỉ cũng cho biết M.U nên sẵn sàng trong vị thế cạnh tranh chức vô địch, nhưng ở mùa giải năm sau.
Tôi nghĩ chelsea sẽ vô địch mùa này. Trong khi đó, chúng tôi cần phải ở vị thế sẵn sàng để cạnh tranh ngôi vương trong mùa giải tiếp để chứng tỏ cho mọi người thấy đội bóng có thể trở thành những nhà vô địch lần nữa. Để làm điều đó, chúng tôi phải nỗ lực và thật chăm chỉ, cũng như cố gắng cải thiện nhiều thứ“, Marouane Fellaini cho biết.
Mùa này, cầu thủ người Bỉ phần nào tìm lại phong độ và trở thành một trong những nhân tố then chốt trong đội hình M.U. Anh có 4 bàn, tạo ra 13 cơ hội trong 29 lần ra sân. Dưới thời HLV Louis van Gala, Marouane Fellaini được dâng cao đá như một tiền đạo và tận dụng chiều cao tốt để tranh chấp bóng bổng.