Ft trong bóng đá là gì? Mẹo chơi kèo FT hiệu quả

19th Tháng Tám 2021
| 921 views

Trong trận bóng, bạn sẽ gặp phải từ FT và trong dự đoán cũng có thuật ngữ này. Vậy ft trong bóng đá là gì? Mẹo dự đoán kèo full time là gì? Cùng kqbd.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

FT trong bóng đá là gì?

Ft trong bóng đá là gì?

FT là chữ viết tắt của cụm từ Full-time trong tiếng Anh, được dùng để chỉ thời gian chấm dứt trận đấu. FT bao gồm cả thời gian thi đấu sau 90 phút (bù giờ), hiệp phụ hoặc loạt sút luân lưu.

Nói chung chữ FT xuất hiện lúc cuộc đấu đã kết thúc và cho ra kết quả rút cuộc. Trái ngược với FT là HT, tức Half-time, nhằm chỉ thời gian thi đấu hiệp 1.Bên cạnh khái niệm chung nêu trên, trong bóng đá còn có 1 khái niệm khác liên quan đến FT, đó là kèo FT.

Kèo FT là gì? Kèo FT có nghĩa là kèo cả trận, kèo FT là kèo mà người chơi dự đoán kết quả cả trận sau lúc hiệp 2 kết thúc, tức không bao gồm hiệp phụ. Có thể nói, đây là một kèo rất khó chơi, đòi hỏi người chơi ta phải biết cách đánh giá cục diện trận chiến để đưa ra quyết định chính xác.

Lúc nào nên chơi kèo Half time và Full time?

Những trường hợp người chơi nên tham dự kèo Half time và Full time:

  • Lúc có 1 trong số hai đội bóng có hàng phòng ngự lỏng lẻo; phía đội bóng còn lại là đội ghi bàn thắng trước. Nhưng kết quả cuối trận lại bị lội ngược dòng. Cho nên đối với kèo này thì đánh HT/ FT; đội yếu/ đội mạnh; nghĩa là đội yếu cũng sẽ có khả năng ghi bàn trước ở hiệp 1 nhưng đội mạnh sẽ chiến thắng vào cuối trận.
  • Trong trường hợp đội mạnh dẫn đầu bàn thắng trong hiệp 1; tiếp tới đội mạnh bị phạt thẻ vì lý do nào đó. Lúc này tốt nhất là người chơi nên chọn kèo HT/ FT nghĩa là mạnh thắng/ hòa. Hay có thể chọn kèo mạnh thắng/ yếu thắng.
  • Trong một số trường hợp dù kết quả trận chiến là hòa 0-0 nhưng người chơi vẫn có được cơ hội thắng kèo HT/ Ft với hình thức cược Draw/ Draw. Song song tất cả những mã cược HT/FT đầu trận chiến không thắng được nhưng sẽ được cổng game AE3888 hoàn tiền lại

Mẹo cược cho kèo FT

Để có thể gia tăng cơ họi chiến thắng cho mình, người chơi cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây:

Bỏ qua kết quả ở hiệp 1

Việc dự báo kết quả trận đấu chưa bao giờ là đơn giản, nhất là các đội có thực lực ngang nhau tranh tài. Hiệp hai chính là cơ hội “lật kèo” cho đội thuộc thế yếu ở vòng đầu. Bởi thế người chơi không cần quan tâm quá tới hiệp 1 mà hãy chú trọng vào hiệp 2. Tỷ số đầu không như mong muốn dễ làm lung lay óc suy đoán của bạn, dẫn đến quyết định sai lầm. Hãy dự đoán được đưa ra dựa trên thực lực phong độ của 2 đội để có cái nhìn chính xác hơn

Cân nhắc cẩn thận

Việc dự đoán kết quả chung cuộc của mỗi trận bóng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều  yếu tố, gây cho người chơi nhiều khó khăn. Bên cạnh nhân tố may mắn thì số đông vẫn là dựa vào sự cẩn thận trong tính toán của bạn. Người chơi nên xem xét kỹ càng, chắt lọc thông tin về trận chiến, hai đội chơi,… để có dự đoán chính xác

Chọn cổng game uy tín

Cổng game là nơi đưa ra tỷ lệ kèo, mức thưởng/phạt cho người chơi . Bởi thế người chơi cũng nên đầu tư thời gian để tìm cho mình một cổng game uy tín. Những nơi đáng tin cậy sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm xuất sắc, minh bạch về tiền bạc, bảo mật thông tin khách hàng tốt, tránh bị lộ thông tin cá nhân. Bạn có thể tham khảo 2bong để có những trải nghiệm tuyệt vời tại cổng game nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Ft trong bóng đá là gì? hy vọng rằng bạn đã có những kiến thức bóng đá bổ ích rồi nhé.