Giải mã giấc mơ thấy mèo đen điềm gì, đánh con số đề nào

11th Tháng Mười Một 2019
| 361 views

Mèo đen chính là con vật khiến nhiều người nghĩ nó mang lại điềm báo không may mắn. Vậy khi mơ thấy mèo đen liệu có phải là điềm báo may mắn hay không? Cũng như mơ thấy chó, mơ thấy cháy nhà thì mơ thấy mèo đen cũng thế. Cùng xem giải mã giấc mơ này nhé!

Theo giải mã giấc mơ trong giấc mộng chiêm bao nếu bạn ngủ, nằm mơ thấy con mèo đen. Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang lo lắng một điều gì đó, nhưng luôn cảm thấy ấm ức không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối diện với điều đó. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay, nếu bạn mơ thấy mèo đen, trắng là biểu tượng quỹ sữ, sự hung ác, kém may mắn.

Giải mã giấc mơ thấy mèo đen điềm gì, đánh con số đề nào
Giải mã giấc mơ thấy mèo đen điềm gì, đánh con số đề nào

Khi bạn mơ thấy mèo đen mà không biết chủ nhân của nó là ai điều này cho thấy bạn thường bị ám ảnh bởi bóng đêm quá khứ. Trong quá khứ có lẽ bạn đã gặp hay chứng kiến một chuyện gì đó khiến bạn sợ hãi hay ảnh hưởng tới tâm lí của bạn cho nên bạn luôn bị ám ảnh bởi chúng

Bạn mơ thấy ai đó trong nhà mua một con mèo đen, giấc mơ này cho thấy bạn vốn rất thân thiện, bạn là người dễ mến, nhưng bạn lại có cuộc sống nội tâm, bạn đố kị một điều gì đó với một người khá xa lạ với mình.

Bạn nằm mơ thấy mèo thân thiết với chuột, mèo nằm ngủ với chuột, báo hiệu: không hoàn thành nhiệm vụ được giao, vướng vào pháp luật.

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy con mèo đen đang cào bạn, hung dữ, thì đây là một điềm báo không may mắn. Điềm báo cho bạn phải hết sức cẩn thận trong cuộc sống, công việc có kẻ đang cố ý hãm hại bạn. Có một thế lực nào đó đang tìm cách đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Việc có giấc mơ về con mèo đen sẽ đem cho bạn những con xổ số may mắn đó là: 81, 85, 98

Như vậy bài viết đá cho bạn biết thêm về giấc mơ thấy con mèo đen. Bạn cũng có thể quan tâm Mơ thấy hổ là điềm gì, đánh con gì? Chúc bạn vui vẻ!