Hazard sắp trở thành ông hoàng lương bổng ở Chelsea

19th Tháng Mười Hai 2014
| 647 views

Bản hợp đồng mới sắp ký sẽ biến Eden Hazard thành ngôi sao được đãi ngộ tốt nhất tại sân Stamford Bridge. 
 
Đàm phán giữa Chelsea với đại diện Hazard về hợp đồng mới diễn ra từ cách đây ba tháng và được đẩy mạnh trong một tuần vừa qua, kết thúc với việc hai bên đồng ý ký nháy vào một thỏa thuận sơ bộ. 
Theo báo Anh Telegraph, nếu không có bất ngờ quá lớn, hai bên sẽ ký kết chính thức trong dịp Giáng sinh này. Bản hợp đồng mới của Hazard sẽ có hiệu lực năm năm, với mức lương tuần dành cho siêu sao người Bỉ tăng gấp đôi, từ 156.000 đôla lên 312.000 đôla mỗi tuần. 
Xem thêm Lich thi dau bong da hom nay !
Hazard hiện là con bài chiến thuật quan trọng bậc nhất của Mourinho ở Chelsea. 

Mức tăng đó đồng nghĩa với việc Hazard nhảy lên vị trí số một trên bảng lương cầu thủ Chelsea, vượt xa những cái tên như Thibaut Courtois, John Terry, Cesc Fabregas hay Diego Costa.
Việc Hazard đồng ý về cơ bản các thỏa thuận trong hợp đồng mới coi như đặt dấu chấm hết cho hy vọng của PSG trong việc lôi kéo tiền vệ công 23 tuổi. 
Hazard gia nhập Chelsea từ Lille hè 2012 và tiến bộ không ngừng trong hơn hai năm qua. Dưới thời Mourinho, anh trở thành gương mặt không thể thay thế ở vị trí tiền vệ công lệch trái và góp phần quan trọng giúp Chelsea dẫn đầu Ngoại hạng Anh, thẳng tiến trên bốn mặt trận hiện tại.
Xem thêm Link sopcast !