Hé lộ lý do Young bị loại

14th Tháng Mười Hai 2015
| 913 views

Trong lúc Man Utd bị Bournemouth dẫn trước, HLV Louis van Gaal đã lần lượt tung Nick Powell và Phil Jones vào sân thay vì sử dụng Ashley Young. Quyết định này nhận phải rất nhiều lời chỉ trích của người hâm mộ Quỷ đỏ.

Trong lich thi dau bong da trận đấu với Bournemouth đêm qua, HLV Van Gaal đã sử dụng Powell thay Fellaini và Jones thay McNair trong bối cảnh Man Utd đang bị dẫn trước 1-2. Đặc biệt tình huống thay người của Jones diễn ra vào phút cuối cùng của trận đấu và khiến rất nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ bất mãn.

HLV Van Gaal

Young không có đủ thể lực để ra sân

Theo họ, trong hoàn cảnh Man Utd cần bàn gỡ, Van Gaal nên sử dụng 1 cầu thủ có khả năng tấn công tốt như Ashley Young thay vì đưa 1 hậu vệ vào sân. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, HLV người Hà Lan buộc phải lên tiếng giải thích.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Ông cho biết Young vốn không đảm bảo thể lực để thi đấu và chỉ ngồi dự bị khi Man Utd thiếu người. Bên cạnh đó, ông đưa Jones vào sân khi McNair đã dính chấn thương và không thể chạy tiếp.

Van Gaal cho biết: “Ngay từ khi tập luyện, Young đã cho thấy cậu ấy không có đủ thể lực. Trong khi đó, McNair đã bị chuột rút và buộc phải rời sân.”

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Ngoài trường hợp của Young, Van Gaal cũng không thể sử dụng Schneiderlin do cầu thủ này vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.