Hector Moreno đã lên tiếng giải thích và xin lỗi Luke Shaw

16th Tháng Chín 2015
| 680 views
Hậu vệ của PSV, Hector Moreno đã lên tiếng giải thích và xin lỗi Luke Shaw sau pha vào bóng khiến cầu thủ này bị gãy đôi chân phảibong da so chia sẻ.
Trong trận đấu giữa PSV và Man Utd rạng sáng nay, Moreno đã có một pha vào bóng cực mạnh khiến Luke Shaw bị gãy chân phải. Chấn thương này khiến Shaw phải rời sân với sự trợ giúp của bình thở và chắc chắn phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài sắp tới.
Sau livescore chiến thắng 2-1 của PSV, Moreno đã lên tiếng phân trần. Hậu vệ này khẳng định đó là tình huống hoàn toàn bất ngờ và anh không chủ đích vào bóng ác ý.
Hậu vệ người Mexico nói: “Tôi thật sự rất tiếc cho cậu ấy (Luke Shaw), tôi cảm thấy thật sự rất tệ bởi tôi hiểu cảm giác đó. Điều này từng xảy ra với tôi tại Wolrd Cup 2014 (gặp Hà Lan).
Tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu ấy. Tôi thật sự không có ý định làm tổn thương cậu ấy. Tôi không muốn chuyện này xayra.”
Trong khi đó, HLV của PSV, Phillip Cocu cũng thừa nhận ông và các học trò đã bị choáng vì chấn thương của Shaw. 
Cocu nói: “Tôi cảm thấy rất tệ. Đó là một chấn thương quá nặng. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một người quan trọng của đội bóng và bất cứ cầu thủ nào dính phải chấn thương như vậy đều là điều hết sức đáng tiếc. Ngay cả các cầu thủ của tôi cũng bị ảnh hưởng tâm lý bởi chấn thương này.”