Henry bị chê trách vì thái độ vô cảm trong lễ vinh danh Ronaldo

14th Tháng Một 2015
| 825 views

Cựu ngôi sao của Arsenal và Barca phải đón nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội sau khi thể hiện thái độ kém vui trong lễ trao Quả bóng Vàng 2014. 
 
Henry lạnh lùng “lườm” từ phía sau trong lúc Ronaldo vui mừng với danh hiệu. 

Xem tin tức Bong da so hôm nay !

Thierry Henry có vinh dự xướng tên cầu thủ giành Quả bóng Vàng trong Gala FIFA tối 12/1. Sau khi danh hiệu được trao cho Cristiano Ronaldo, cựu thủ quân Arsenal đứng lùi lại và thể hiện thái độ không vui cùng vẻ mặt lạnh lùng.
Nhiều ý kiến trên các mạng xã hội cho rằng Henry ghen tỵ vì chưa một lần đăng quang. Khi còn thi đấu, thành tích cá nhân tốt nhất của cựu tiền đạo người Pháp này là Quả bóng bạc sau Pavel Nedved năm 2003.
Một số ý kiến khác thì cho rằng Henry muốn trao danh hiệu cho đồng đội cũ tại Barca là Lionel Messi. Bộ đôi này từng thi đấu với nhau ba năm và giành cú ăn sáu năm 2009 cho đội bóng xứ Catalan.
Sau cuộc đua năm 2014, Ronaldo đã có tất cả ba Quả bóng Vàng. Hai danh hiệu liên tiếp gần đây đều được giành trong màu áo Real, danh hiệu còn lại là với Man Utd năm 2008.
Messi vẫn dẫn đầu về số lần đăng quang – kỷ lục bốn Quả bóng Vàng liên tiếp (2009-2012). Ronaldo đã bày tỏ tham vọng san bằng kỷ lục này.
Xem Lich bong da hom nay !