HLV Arsene Wenger xác nhận Vardy sẽ không đến Arsenal

20th Tháng Sáu 2016
| 785 views
HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa thừa nhận, cơ hội để Pháo thủ sở hữu tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City trong mùa Hè năm nay đã tan thành mây khói.
HLV Wenger xác nhận Vardy đã từ chối Arsenal
Trước đó có những tin chuyen nhuong moi nhat  cho rằng Arsenal sẵn sàng chi 20 triệu bảng để giải phóng cho Vardy. Bản thân cầu thủ 29 tuổi người Anh này cũng đã có kế hoạch tới London để tiến hành kiểm tra y tế. Tuy nhiên, để toàn tâm toàn ý phục vụ ĐT Anh, Vardy sau đó đã từ chối đưa ra quyết định có đầu quân cho Arsenal hay không trước khi tham dự EURO 2016.
Thời điểm ấy các fan của Arsenal vẫn hy vọng đội bóng phía Bắc thành London sẽ đưa được Vardy về Emirates khi ket qua euro 2016 kết thúc. Tuy nhiên, HLV Wenger mới đây nhất đã khiến họ tụt hứng bằng chia sẻ liên quan đến tương lai của Vardy.
Trả lời phỏng vấn trên kênh Tencent Sports, Giáo sư cho hay: “Vào thời điểm này Vardy vẫn đang là thành viên của Leicester. Tất cả những gì mà tôi biết là cậu ấy sẽ không thay đổi CLB”.
Vardy mới gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Leicester hồi tháng Hai năm nay. Bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019 giúp anh được tăng lương từ 35.000 bảng/tuần lên thành 80.000 bảng/tuần.