HLV Hữu Thắng xin thêm bác sĩ cho tuyển Việt Nam

18th Tháng Ba 2016
| 1052 views

Kqbd – Do có nhiều cầu thủ bị đau nhẹ, cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế, HLV Hữu Thắng đã nghề nghị VFF mời thêm bác sĩ thứ ba hội quân cùng đội.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỉ lệ keo bong da các trận cầu

Trong buổi tập chiều qua 17/3, tuyển Việt Nam xuất hiện thêm một thành viên mới trong ban huấn luyện: bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp. Đây là chuyên gia y tế thứ ba của đội, trước đó trong danh sách có hai người là bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ và bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

Tuyen-viet-Nam-can-nhieu-y-te

“HLV Hữu Thắng đã kiến nghị xin thêm một bác sĩ để chăm sóc đội được tốt hơn. Điều này hợp lý và VFF ngay lập tức đồng ý”, Tổng thư ký VFF Nguyễn Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

Bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp không xa lạ gì với công việc trên đội tuyển bởi ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở đây. Thời HLV Toshiya Miura, bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp cùng với người đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thuỷ và chuyên gia thể lực Shinichi Kubo chịu trách nhiệm toàn bộ việc chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong đội.

“Nhiệm vụ của bác sĩ ở đội không chỉ là chăm sóc vết thương. Sau các buổi tập, họ còn phải thay nhau massage, vật lý trị liệu cho các cầu thủ…”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói thêm.

hlv-huu-thang-xin-them-bac-si-cho-tuyen-viet-nam-1

HLV Nguyễn Hữu Thắng đặt rất nhiều kỳ vọng vào bác sĩ Đồng Xuân Lâm (trái), người từng giúp nhiều cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai và U19 Việt Nam thời HLV Guillaume Graechen bị thương hồi phục nhanh chóng

Tuyển Việt Nam hiện có nhiều cầu thủ bị đau nhẹ, cần sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ. Trong buổi tập chiều qua, Nguyễn Văn Văn Toàn, Ngô Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân, Quế Ngọc Hải… đều phải tập riêng.

Sáng nay, HLV Hữu Thắng cho tuyển Việt Nam nghỉ tập, đội sẽ tập trở lại vào buổi chiều. Ngày mai, đội sẽ đá tập với CLB Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy.