HLV Miura: Các cầu thủ đã không tuân thủ chỉ đạo

15th Tháng Một 2016
| 736 views

Dù U23 Việt Nam nhận phải thất bại thảm hại với ketquabongda 1-3 trước U23 Jordan, HLV Toshiya Miura vẫn cất lời khen ngợi các học trò.

HLV Miura lạc quan dù U23 Việt Nam thất bại. Ảnh: Nhật Minh.
HLV Miura lạc quan dù U23 Việt Nam thất bại.
Trước khi trận đấu bong da diễn ra, rõ ràng kì vọng mà NHM đặt vào thầy trò HLV Miura là rất lớn.Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã chơi một trận đấu dưới sức và để U23 Jordan dẫn trước 3 bàn khá dễ dàng. Mãi đến cuối trận, Duy Mạnh mới tỏa sáng, giúp U23 Việt Nam có bàn danh dự.

Phát biểu du doan bong da sau trận đấu, HLV Miura thừa nhận U23 Việt Nam đã nhận phải trận thua xứng đáng, bởi “Jordan là đội mạnh hơn, nhất là ở hàng tiền đạo.”

Vị HLV người Nhật Bản phân tích: “Hiệp 1 U23 Việt Nam thi đấu khá tốt, nhưng sang hiệp 2, đặc biệt sau khi để thua bàn thứ 2 thì mọi thứ coi như khép lại với U23 Việt Nam ở trận này.”

HLV Miura không quên khen ngợi, động viên các học trò và đặt mục tiêu cho 2 trận kết tiếp: “Lần đầu tiên U23 Việt Nam được tham gia VCK giải đấu này nên kinh nghiệm còn thiếu. Nhiều cầu thủ của chúng tôi còn rất trẻ (19, 20 tuổi) nên đây là giải đấu sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho họ.

“Về mặt chiến thuật, các học trò của tôi đã tuân thủ tốt những gì mà BHL đề ra.”

“Bởi vòng bảng có 3 trận, nên khi thua trận đầu thì chúng tôi càng phải quyết tâm hơn ở trận đấu thứ 2. 3-0 và 3-1 là tỷ số khác nhau. Bàn thắng của Duy Mạnh có lẽ sẽ giúp U23 Việt Nam tự tin hơn ở 2 trận đấu còn lại ở vòng bảng.”