HLV Miura: Thắng Nhật, tôi sẽ không còn đường về

4th Tháng Ba 2015
| 749 views

HLV Miura đã khiến tất cả phải phá lên cười khi nói đùa rằng, nếu thắng U23 Nhật tại vòng loại châu Á ông sẽ không còn đường về.

Theo bongdaso hôm nay tròn 300 ngày HLV Miura tới Việt Nam làm việc với tư cách là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam. Nhân sự kiện này, chiến lược gia người Nhật Bản đã có những chia sẻ về cuộc sống của ông tại mảnh đất hình chữ S.
“Sau 300 ngày ở Việt Nam, tôi thấy nơi đây rất thú vị. Tôi đến nhiều thành phố trên khắp cả nước để tuyển quân và gặp nhiều người. Hầu hết trong số họ đều nhã nhặn, thân thiện. Tôi thấy hạnh phúc khi làm việc ở Việt Nam”, ông Miura nói.
>>> Đón xem ảnh giải trí sexy girl hot nhất.
>>> Ngoài ra bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngay.
Kể từ khi có mặt ở Việt Nam vào ngày 9/5/2014, HLV Miura đã làm việc khá tích cực. Dấu ấn lớn nhất mà Miura để lại cho tới thời điểm này chính là giúp các cho các ĐT Việt Nam cải thiện được nền tẳng thể lực, bên cạnh một lối chơi mạnh mẽ, giàu sức cống hiến.
“Từ khi ký hợp đồng với VFF, tôi hiểu rõ hơn về vai trò của HLV trưởng một đội tuyển quốc gia. Tôi luôn ý thức rằng sẽ nỗ lực hết mình để đem lại niềm vui cho những người yêu bóng đá Việt Nam”, ông Miura tiếp tục.
Khi được hỏi, liệu có coi Việt Nam là quê hương thứ hai, ông Miura đã có câu trả lời khiến tất cả đều bật cười: “Sắp tới U23 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng đấu với U23 Nhật Bản tại vòng loại U23 châu Á. Tôi rất muốn giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Nhật Bản. Nhưng nếu điều đó trở thành hiện thực thì chắc chắn Việt Nam là quê hương thứ hai vì tôi chẳng còn đường trở về Nhật nữa”.
Trong một diễn biến khác, vào sáng nay 4/3, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ cho ĐTQG Việt Nam. Theo đó, Công ty cổ phần Yanmar của Nhật Bản sẽ đồng hành với ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam.
Theo nội dung hợp đồng ký kết, Yanmar sẽ tài trợ cho ĐTQG Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam với thời hạn 1 năm. Đổi lại, thương hiệu của Yanmar sẽ được xuất hiện tại bảng quảng cáo trong sân, phông các phòng họp… hay vé xem các trận đấu đá bóng của đội tuyển cùng các chương trình xúc tiến bán hàng.

Yanmar hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy nông nghiệp và thiết bị hỗ trợ khai thác thủy sản. Được biết, công ty này hiện cũng đang là đối tác chính thức toàn cầu của CLB Man Utd.