HLV tuyển Anh quyết “đánh bạc” vì sao trẻ Arsenal

25th Tháng Ba 2016
| 782 views

HLV Roy Hodgson của tuyển Anh vẫn quyết định lựa chọn Jack Wilshere của Arsenal mặc những chấn thương dai dẳng của tiền vệ này.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV tuyển Anh quyết "đánh bạc" vì sao trẻ Arsenal
Wilshere vẫn chưa thi đấu một phút nào cho Arsenal mùa giải này. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Jack Wilshere đang vật lộn từng ngày để kịp trở lại trước thềm EURO 2016. Tiền vệ người Anh chưa thi đấu bất kì phút nào mùa giải này cho Arsenal sau khi bị gãy chân một ngày trước trận tranh Community Shield với Chelsea tháng 8 vừa qua. Tờ Sportmail tiết lộ, gần đây Wilshere đã có thể chạy bộ lại bình thường. HLV trưởng Roy Hodgon vẫn muốn lựa chọn Wilshere ngay cả khi tiền vệ này nhiều khả năng không thể ra sân từ giờ đến cuối mùa.

Với tiền sử chấn thương dày đặc của Wilshere, đội ngũ y tế tại Arsenal đang làm hết khả năng để kịp đưa tiền vệ này trở lại trước thềm EURO 2016 tại Pháp. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.  Được biết, các bác sĩ đã chèn một tấm kim loại vào chân của Wilshere trong một ca phẫu thuật hồi tháng 9, điều này sẽ giúp cầu thủ người Anh hồi phục nhanh hơn.

Tuy nhiên, cần phải biết hành động này sẽ khiến các cầu thủ cảm thấy khó khăn trong việc tập luyện. Ngoài ra, tấm kim loại này sẽ bị lấy ra nếu Wilshere cảm thấy đau đớn. Tiền vệ người Anh sau đó sẽ lại tiếp tục trải qua các cuộc phẫu thuật và không hẹn ngày trở lại.

Trong một diễn biến khác, tiền đạo Danny Welbeck của Arsenal đã có thể trở lại tập luyện cùng tuyển Anh sau khi trải qua ca chấn thương đầu gối gặp phải vào hôm thứ Ba vừa rồi. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.