Hội CĐV hay nhất V-League được thưởng 100 triệu đồng

10th Tháng Hai 2015
| 617 views

Ban tổ chức giải vô địch quốc gia Việt Nam thông báo kế hoạch bầu chọn Hội cổ động viên trong mùa giải 2015.  
 
Trong những mùa giải trước, Hội CĐV hay nhất năm chỉ được nhận 20 triệu đồng. Tuy nhiên, năm nay Ban tổ chức giải nâng mức thưởng lên gấp năm lần. Bên cạnh đó, hàng tháng sẽ có giải cho Hội CĐV hay nhất với số tiền là 20 triệu đồng.
“Mục đích của giải thưởng này là  từng bước xây dựng và củng cố đội ngũ Hội CĐV của các câu lạc bộ theo hướng chuyên nghiệp hóa, tạo không khí cổ vũ sôi động, văn minh trong các trận đấu. Qua đó, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”, ông Nguyễn Đức Mạnh, Trưởng phòng truyền thông VPF, Ủy viên Ban tổ chức giải cho biết.
Phong cách cổ vũ chuyên nghiệp của Hội CĐV Quảng Ninh. 

Qua bảy vòng đấu, nhìn chung các Hội CĐV của các đội hoạt động rất sôi nổi và quy cũ. Trong đó, Hội CĐV Quảng Ninh đang là ứng viên nặng ký khi tham gia cổ vũ cho đội bóng một cách chuyên nghiệp và bài bản. Không chỉ sân nhà Cẩm Phả, họ còn tích cực vượt xa hàng nghìn kilomet đến tận Bình Dương, Gia Lai… để tiếp lửa cho đội nhà.
Sông Lam Nghệ An, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đồng Tâm Long An, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai… cũng sở hữu lực lượng CĐV nhiệt tình. 
Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 4/1 đến 20/9/2015. Các lá phiếu sẽ do sáu thành viên Ban tổ chức giải và 31 nhà báo thể thao trên toàn quốc.