Hummels chính thức về Bayern

24th Tháng Năm 2016
| 1004 views

Trung vệ Mats Hummels đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với Bayern Munich, chỉ xem ngay sau trận chung kết cúp Quốc gia Đức.

Mats Hummels chính thức là người của Bayern Munich

Cụ thể, Hummels đã có mặt tại đại bản doanh của Hùm xám để đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Thương vụ này đã được đôi bên thống nhất cách đây khoảng 2 tuần thế nhưng đến hôm nay, mọi thứ mới hoàn tất.

Dù giữ kín những điều khoản của hợp đồng nhưng, tờ ESPN tiết lộ một ngay dep, Bayern Munich phải trả cho Dortmund khoảng phí lên tới 30 triệu bảng dù Hummels chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng. Đây thực sự là một số tiền không nhỏ và Dortmund khó có thể từ chối.

Như vậy, Mats Hummels là cầu thủ lớn thứ 3 của Dortmund gia nhập đại kình địch Bayern Munich trong khoảng 3 mùa giải đã qua, trước đó là Mario Gotze và Robert Lewandowski. Tuy vậy, không phải cầu thủ nào cũng gặt hái được thành công. Xem thêm kết quả xsmn trong ngày.

Được biết, Mario Gotze thường xuyên phải ngồi dự bị tại sân Allianz Arena khi chỉ có 11 trận đá chính dưới thời Pep Guardiola ở mùa giải này. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Gotze sẽ gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.